'Sóng tình bạn' ở The Voice Kids

Chủ nhật, 14/07/2013 14:40
Đó không chỉ là phiên bản mới của ca khúc "Sóng tình" mà Thanh Bùi chuẩn bị cho gà cưng mà còn là vòng tay ôm chặt hay nụ cười động viên các ca sĩ nhí dành cho nhau.
Đó không chỉ là phiên bản mới của ca khúc "Sóng tình" mà Thanh Bùi chuẩn bị cho gà cưng mà còn là vòng tay ôm chặt hay nụ cười động viên các ca sĩ nhí dành cho nhau.

Qua ca khúc Gánh hàng rau quen thuộc của Hồ Hoài Anh, ba chàng trai Cao Khánh, Minh Triết, Đức Anh của đội Hiền Thục đã làm mới lại bằng màn trình diễn đầy hòa quyện và gây nhiều bất ngờ cho chính tác giả bài hát.

Nhận xét về phần trình diễn của ba thí sinh nhí, "cha đẻ" của ca khúc cho biết tất cả đều hát rất hòa quyện "và cái quan trọng nhất đó là các con đã làm khán giả hò reo được. Về giọng hát của 3 con, chú thấy được sự đồng đều và mỗi người đều có được một cái nấc để thể hiện được khả năng của mình". Anh cũng không giấu diếm những tình cảm dành cho Minh Triết bởi cậu nhóc có một giọng bản năng rất tốt và phần phiêu rất là hợp ý với cá nhân tác giả.
Hiền Thục cũng không giấu được bối rối vì chẳng biết chọn chàng trai nào cho mình. Cô sụt sùi rơi lệ khi nhận xét về từng thành viên và gọi Minh Triết là "hoàng tử" khiến nhiều khán giả ngỡ đây chính là lựa chọn của Hiền Thục. Nhưng cuối cùng, Cao Khánh mới là người được đi tiếp bởi cậu là "người thực hiện được nhanh nhất ý đồ của cô Hiền Thục".
Chiara Falcone và Chí Long cùng Chi Mai phải đối đầu với khá nhiều thách thức khi được yêu cầu thể hiện liên khúc gồm 2 ca khúc gắn liền với tên tuổi Britney Spears. Họ nhanh chóng khuấy động trường quay, khiến các HLV cũng như khán giả phải đứng bật dậy hát và nhảy cùng mình.
Nhận xét về anh chàng Chí Long, Lưu Hương Giang cho biết: "Con là một từ điển âm nhạc, bởi vì cô rất hiến khi gặp ai mà đụng tới bài nào cũng biết. Con đam mê âm nhạc kinh khủng luôn. Nó đã và đang giúp ích cho con rất nhiều khi con trình diễn trên sân khấu ngày hôm nay".
Cả Hiền Thục lẫn Thanh Bùi đều dành cho các thí sinh ở đội vợ chồng Cải Bắp những lời có cánh. Ba ca sĩ nhí đã đem tới cho hai HLV này một bầu không khí trẻ trung, sôi động, gắn liền với thời mới lớn của họ.
Tuy nhiên, dù đã nhắm sẵn một gương mặt nhưng ở phút 89, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lại thay đổi. Họ chọn Tôn Chí Long làm người đồng hành với mình và Chira - Chi Mai đành ra về trong tiếc nuối của người hâm mộ.
HLV Thanh Bùi lựa chọn ca khúc Born this way của Lady Gaga cho bộ ba "Béo -gầy" gồm Mai Xuân Bách - Hữu Đại và Đức Nam. Hiền Thục chia sẻ: "Trong ba tui con, mỗi người một chất khác nhau. Ví dụ như Bách, cô Hiền Thục thấy con vẫn rất run, nhưng khi con hát lại thể hiện tốt bài hát của mình. Ở Đại thể hiện ra sự thoải mái. Bạn Nam là người hát hay hơn 2 người kia".
Cuối cùng Thanh Bùi đã chọn Hữu Đại - cậu nhóc khổng lồ trong tam ca - và không quên nhắc nhở: "Nhiều khi tiếng hát của con quá lớn. Con phải nhớ rằng những khúc trầm trầm thì cần có sự trầm ở trong đó. Như vậy mình mới diễn tả rõ thông điệp của mình hơn".
Every breath you take là ca khúc nổi tiếng của ban nhạc The Police được Phương Anh - Trung Thành và Thùy Anh thể hiện trong tập 2 này. Hồ Hoài Anh khẳng định: "Đây có thể nói là một phần trình diễn ấn tượng, hòa quyện và hay nhất của đội Hiền Thục".
Khẳng định cả ba là những chiến binh điêu luyện nhưng Hiền Thục chỉ có thể chọn một và đó chính là Thùy Anh.
Nữ ca sĩ cho biết: "Nhìn ở ngoài Thùy Anh là một cô gái mỏng manh lắm, sương khói lắm, có vẻ dễ vỡ lắm, nhưng Hiền Thục thấy ở con sự sống chết vì âm nhạc. Đó là một niềm tự hào nhất của một người nghệ sĩ. Sự điềm tĩnh và nhã nhặn làm cho những người tiếp xúc với con rất dễ chịu. Hôm nay con làm hơn những gì cô Hiền Thục mong, bởi vì con hát phá hết các nốt của con đi, phá giọng, phá nốt đi và làm cho cô thêm hài lòng".

Màn trình diễn của ba “danh hài” Hải Khang, Chiến Thắng, Ngọc Duy của đội HLV Thanh Bùi đã khép lại tập 2 của vòng Đối đầu. Ca khúc Sóng tình - phiên bản nhí của sáng tác rất nổi tiếng của nhạc sĩ Tuấn Khanh - được ba cậu nhóc thể hiện đầy máu lửa và sôi động. Lưu Hương Giang cũng cho biết đây là phiên bản hay nhất của bài hát này mà cô từng được nghe và thừa nhận "không thể giỡn với bản phối các ca khúc nhạc Việt của Thanh Bùi".
Không giấu được sự xúc động khi nghe các học trò cưng thể hiện trên sân khấu, Thanh Bùi chia sẻ: "Chú hứa là hôm nay chú không khóc, bởi vì chú phải mạnh cho các con. Đây là bài tam ca, các con nhìn nhau, ôm nhau và cảm nhận được tình bạn với nhau. Chú không muốn các con quên những khoảnh khắc này, những gì đã trải qua".
Hiền Thục không giấu nổi ngạc nhiên sau khi nghe ba cậu nhóc hát, xem các em nhảy và ôm chầm lấy nhau để chúc mừng tiết mục đã thành công: "Tụi con hết sức dễ thương. Tại sao chú Thanh Bùi gom tụi con vô được như vậy? Bây giờ làm sao mà chia? Ba danh hài sở hữu tiếng hát của những nghệ sĩ lớn trong tương lai".
Nhận xét về Ngọc Duy, Thanh Bùi cho biết: "Cái chú rất thích con là độ nghệ sĩ của con. Chú chưa bao giờ gặp một bé độ tuổi như con mà thể hiện được cá tính của mình như vậy. Khi hát, con có một cái riêng gì đó mà chỉ cần một hành động con đá ra là ai cũng cười". Đây cũng là lựa chọn của giọng ca Lặng thầm một tình yêu cho vòng Liveshow.

Theo Infonet


XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet