Thanh Lam bị gọi nhầm là "Tham Lam" trong đêm nhạc Phó Đức Phương

Chủ nhật, 12/03/2017 16:19
Không chỉ một lần mà tới hai lần VTV đã ghi sai tên của ca sĩ Thanh Lam thành "Tham Lam" trong chương trình đêm nhạc Phó Đức Phương.

Không chỉ một lần mà tới hai lần VTV đã ghi sai tên của ca sĩ Thanh Lam thành "Tham Lam" trong chương trình đêm nhạc Phó Đức Phương.

Đêm nhạc Trên đỉnh Phù vân của nhạc sĩ Phó Đức Phương đã diễn ra vào cuối năm 2016 với sự tham gia  của các ca sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Tùng Dương, Bằng Kiều, Thu Phương, Tấn Minh... Đây là liveshow đầu tiên của nhạc sĩ Phó Đức Phương đã diễn ra rất thành công và thu hút được đông đảo khán giả tới tham dự dù giá vé không rẻ.

thanh lam bi goi nham la "tham lam" trong dem nhac pho duc phuong - 1
 

Vào lúc 20h10 tối qua, ngày 11.3, VTV1 đã phát sóng lại chương trình Đêm nhạc Trên đỉnh Phù vân - Nhạc sĩ Phó Đức Phương. Điều đáng nói là trong chương trình, tên của ca sĩ Thanh Lam đã bị thay đổi thành... Tham Lam. Điều này không phải chỉ diễn ra một lần mà tới tận hai lần, trong 2 ca khúc mà chị biểu diễn là Một thoáng Tây hồ và Hồ trên núi.

thanh lam bi goi nham la "tham lam" trong dem nhac pho duc phuong - 2
Tên của nghệ sĩ Thanh Lam đã bị VTV1 thay đổi thành "Tham Lam"
thanh lam bi goi nham la "tham lam" trong dem nhac pho duc phuong - 3
Tên của Thanh Lam lại bị thay đổi khi song ca ca khúc "Hồ trên núi" cùng ca sĩ Tùng Dương

Tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có phản ứng nào từ phía ca sĩ Thanh Lam, phía nhà đài hình như cũng chưa phát hiện ra "sự cố" này.  Đây chắc chắn là một sai sót trong khâu biên tập chương trình mà nguyên nhân chính xác là "lỗi đánh máy". Có lẽ ca sĩ Thanh Lam là người bị "thiệt hại" nhiều nhất, bởi cái tên đẹp của chị lại bị sửa thành một từ có ý nghĩa không hay.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet