Thí sinh ném trứng vào giám khảo tại chung kết Got Talent

Thứ hai, 10/06/2013 09:20
Khán giả đã bị sốc khi một cô gái đã xuất hiện trên sân khấu và ném trứng vào giám khảo Simon Cowell tại đêm chung kết Britain's Got Talent được truyền hình trực tiếp tối qua.
Khán giả đã bị sốc khi một cô gái đã xuất hiện trên sân khấu và ném trứng vào giám khảo Simon Cowell tại đêm chung kết Britain's Got Talent được truyền hình trực tiếp tối qua.


Người ném trứng được xác định là Natalie Holt, một nghệ sĩ violon và là thành viên của ban nhạc Raven Quartet từng tham gia cuộc thi này hồi năm ngoái.

Cô đã nhảy lên phía trước sân khấu khi hai người em trai là Richard và Adam đang biểu diễn và ném thẳng những quả trứng vào người "ông trùm" Simon Cowell.


Khi Richard và Adam đang trình diễn, Natalie Holt xuất hiện và ném trứng vào giám khảo

Natalie - một nhà soạn nhạc từng được đề cử giải BAFTA và xuất hiện trong lễ bế mạc Thế vận hội Olympic mùa hè năm ngoái, chính là nhạc sĩ đã hỗ trợ cặp thí sinh nói trên. Ngay sau khi kết thúc chương trình, cô đã nói lời xin lỗi và thừa nhận hành động của mình là "ngớ ngẩn".

Sau đó cô đã bị lực lượng an ninh cưỡng chế rời khỏi sân khấu

Trong một tuyên bố được chương trình đưa ra, cô nói: "Tôi muốn xin lỗi Richard và Adam vì đã làm lu mờ màn biểu diễn của họ. Tôi chưa bao giờ làm những việc như thế này trước đây và trong nhận thức muộn màng tôi nhận ra đó là một hành động ngớ ngẩn".

Simon Cowell cởi bỏ áo khoác ngoài và tiếp tục chương trình vào chiếc sơ mi trắng
 có vết lòng đỏ trứng

Mặc dù vậy, không rõ lý do tại sao Natalie lại quyết định ném trứng vào ban giám khảo. Các thành viên cùng tham gia ban nhạc với cô khẳng định rằng họ không liên quan gì đến việc này.

Natalie Holt là một nghệ sĩ violon

Simon đã phải cởi bảo chiếc áo khoác của mình và áo sơ mi bên trong cũng dính lòng đỏ trứng sau vụ tấn công, nhưng ông không có vẻ quá lúng túng. Tuy nhiên, giám khảo Amanda Holden lại vô cùng tức giận về màn xuất hiện của Natalie trên sân khấu, và gọi cô là "con bò cái ngu ngốc".

Cô cùng ban nhạc của mình đã tham gia Britain's Got Talent năm ngoái

Mặc dù vụ ném trứng xảy ra giữa màn trình diễn, nhưng  Richard và Adam không rời khỏi sân khấu mà vẫn tiếp tục biểu diễn. Họ sau đó được ca ngợi về thái độ chuyên nghiệp của mình.

Natalie Holt (thứ 2 từ trái sang) từng được đề cử giải BAFTA và xuất hiện tại
 lễ bế mạc Olympics mùa hè năm ngoái

Theo VnMedia
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet