Chỉ lần 1 làm thử thịt chiên theo cách này không ngờ thành "món tủ" của gia đình

Với cách làm thịt chiên thế này sẽ giúp cho thịt mềm bên trong, giòn bên ngoài ăn với cơm cực kỳ hợp lý.

Với cách làm thịt chiên thế này sẽ giúp cho thịt mềm bên trong, giòn bên ngoài ăn với cơm cực kỳ hợp lý.

Nguyên liệu

2 miếng thịt thăn

1 quả trứng

Muối

Bột chiên xù

1 thìa cafe bột ngũ vị hương

2 thìa súp rượu trắng

Bột chiên giòn

Dầu ăn

Chút mè rang

Chỉ lần 1 làm thử thịt chiên theo cách này không ngờ thành món tủ của gia đình-1

Cách làm

Bước 1

Dùng gáy dao dần cho miếng thịt mềm ra.

Bước 2

Sau đó cho muối, hạt tiêu, bột ngũ vị hương lên mặt thịt, xoa bóp nhẹ nhàng khắp mặt thịt để gia vị thấm vào thịt. Ướp thịt trong 30 phút.

Bước 3

Sau đó lăn thịt qua bột chiên giòn.

Bước 4

Sau đó đánh tan trứng, nhúng miếng thịt vừa bọc bột qua trứng rồi lăn qua phần bột chiên xù.

Bước 5

Cho dầu vào chảo, đun sôi dầu thì cho thịt vào chiên vàng.

Khi thịt chiên vàng đều thì gắp ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu, sau đó cắt thịt thành từng miếng vừa ăn. Món thịt chiên giòn này ăn kèm tương ớt rất ngon đấy nhé!

Theo Helino



Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.