- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Đừng làm cơm chiên trứng kiểu cũ nữa kiểu này mới gọi là "cực phẩm"
Chỉ cần chút biến tấu thôi bạn đã có ngay món cơm chiên trứng thơm ngon hấp dẫn tuyệt đối.
Chỉ cần chút biến tấu thôi bạn đã có ngay món cơm chiên trứng thơm ngon hấp dẫn tuyệt đối.
Nguyên liệu
1 quả trứng
100g cơm nguội
Lá rong biển
10g phô mai mozzarella
Nước tương
Ketchup
Dầu ăn
Cách làm
Bước 1
Cho trứng vào tô, đánh tan trứng sau đó cho cơm vào trộn đều.
Bước 2
Tiếp theo cho nước tương và phô mai vào trộn.
Bước 3
Đun nóng một chút dầu trong chảo chống dính, múc từng phần cơm vào chảo sao cho mỗi phần cơm là 1 miếng tròn nhỏ. Chiên khoảng 3 phút thì đặt 1 miếng rong biển nhỏ lên trên mặt cơm.
Bước 4
Lật mặt cơm lại để cho rong biển dính vào sau đó chiên cho tới khi miếng cơm vàng ruộm là được.
Vậy là món cơm chiên trứng của bạn đã hoàn thành rồi. Cơm chiên ăn kèm ketchup sẽ hợp vị cực kỳ. Thay vì cách làm cơm chiên trứng thông thường với cách làm này phần phô mai béo ngậy dai dai quyện với cơm thêm vị đậm đà của rong biển nữa ăn vào là thích mê ngay.
Theo Helino
-
Vào bếp2 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp7 giờ trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp12 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp13 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!