- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Không ngờ khi kết hợp nguyên liệu này món canh cá lại trở nên ngon như vậy!
Một sự kết hợp độc đáo làm cho món canh cá ngon hơn rất nhiều.
Một sự kết hợp độc đáo làm cho món canh cá ngon hơn rất nhiều.
Nguyên liệu
600g cá
1 hộp đậu hũ
5 cái nấm hương
1 ít hành lá
Cách làm
Bước 1
Cá rửa sạch, khía sơ ở thân cá. Ướp với chút gia vị trong 15 phút.
Bước 2
Cho chút dầu vào chảo, đặt cá vào chiên vàng.
Bước 3
Cho nấm hương vào nồi nước, đun sôi 2 phút thì đổ ra. Rửa sạch, khía nhẹ trên mặt nấm.
Bước 4
Chắt bớt dầu thừa trong chảo cá, sau đó cho thêm nước nóng và hành cắt khúc vào. Thêm 1,5 thìa cafe gia vị.
Bước 4
Sau đó thêm nấm hương vào, nước sôi thì dùng muỗng chan đều lên mặt cá để đảm bảo cá ngấm đều gia vị.
Bước 5
Nhẹ nhàng thả đậu phụ cắt miếng vuông vào. Đun sôi nồi canh trở lại, nêm nếm cho vừa miệng, rắc thêm ít hành lá rồi tắt bếp.
Múc canh cá ra tô, dùng nóng. Món canh cá kết hợp với đậu phụ và nấm hương đem lại cho bạn hương vị hoàn toàn mới lạ. Vừa thanh lại vừa ngọt rất đáng để thử đấy.
Theo Helino
-
Vào bếp16 phút trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp5 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp6 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp19 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp23 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.