- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Không thể phân biệt nổi các loại bánh giống hệt trái cây thật của Trung Quốc
Cư dân mạng được một phen bất ngờ khi thấy một người mẹ ở Trung Quốc đã làm ra những chiếc bánh giống hệt trái cây ....
Cư dân mạng được một phen bất ngờ khi thấy một người mẹ ở Trung Quốc đã làm ra những chiếc bánh giống hệt trái cây chỉ để cho con gái mình ăn.
Chen Yuping là một thợ làm bánh tài năng ở tại tiệm bánh Xinyi Handmade Bakery, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Theo trang Nextshark, Chen lần đầu nảy ra ý tưởng làm những chiếc bánh đầy màu sắc và nghệ thuật này là vì con gái của cô là người rất kén ăn.
Nếu không nói đây là bánh thì ít người có thể phân biệt được vì chúng quá giống trái cây thật. Ngoài việc sử dụng bột mì là nguyên liệu chính thì Chen còn thêm nước ép trái cây, rau củ vào. Cô cho rằng việc bổ sung những thành phần này sẽ làm cho những chiếc bánh trở nên thơm ngon và bổ dưỡng hơn.
Cô Chen nói thêm: “Nhiều đứa trẻ không thích ăn rau củ nên tôi muốn làm một thứ gì đó để cải thiện sự thèm ăn của chúng, nó cũng phải rất bổ dưỡng”.
Nhiều người ấn tượng với cách sáng tạo của cô Chen, ban đầu họ đầu nghĩ rằng chúng là trái cây cho đến khi nhận ra chúng rất mềm và xốp.
Một số người bình luận: “Tôi cảm thấy rất bối rối không nỡ ăn những thứ này”, “Thật là một bà mẹ sáng tạo và tuyệt vời”, “Tôi thực sự muốn ăn cái này”.
Theo Khám Phá
-
Vào bếp3 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp18 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp22 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.