- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Salad bắp cải làm kiểu này đã nhanh lại còn ngon lắm nhé!
Bữa ăn của các nàng có ý định giảm cân sẽ chẳng còn buồn chán nếu có sự góp mặt của dĩa salad bắp cải đầy màu sắc hấp dẫn như thế này!
Để làm salad bắp cải bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
½ bắp cải xanh
½ bắp cải tím
1 củ cà rốt
1-2 cọng hành
1 nắm ngò
½ chén giấm táo
3 muỗng canh đường cát
2 muỗng canh dầu mè
2 muỗng canh mè trắng rang
¼ muỗng cafe muối
½ muỗng cafe tiêu xay
Cách làm:
Bước 1
Cho giấm táo, đường cát, dầu mè, mè trắng, muối và tiêu xay vào tô trộn đều.
Bước 2
Gọt bỏ vỏ cà rốt sau đó thái sợi mỏng nhỏ như hình.
Bước 3
Tiếp đến thái rối ngò và thái nhuyễn hành lá.
Bước 4
Bắp cải tím bỏ phần cồi bên trong rồi cắt thành dạng sợi nhỏ. Tương tự thực hiện với bắp cải trắng.
Bước 5
Cho bắp cải trắng, bắp cải tím, cà rốt và hành ngò vào tô. Sau đó rưới đều hỗn hợp gia vị ở bước 1 lên và trộn đều bằng muôi gỗ. Có thể cho vào tủ lạnh trước khi dùng 30 phút để món salad thêm phần ngon miệng.
Bắp
cải giàu chất xơ cũng như là vitamin và các loại dưỡng chất khác tốt
cho sức khỏe, đặc biệt là trong "công cuộc" giảm cân và duy trì vóc
dáng. Chính vì vậy, salad bắp cải dường như đã trở thành một món không
thể thiếu trong thực đơn giảm cân giữ dáng của bất kì quý cô nào! Với
hương vị giòn ngọt, mát lành đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể thực
sự sảng khoái sau khi thưởng thức!
Theo Trí thức trẻ
-
Vào bếp7 giờ trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp12 giờ trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...
-
Vào bếp1 ngày trướcThực đơn 1 tuần cho 1 người, giúp bạn có thể ăn uống đủ chất mà không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị các bữa ăn phức tạp.
-
Vào bếp1 ngày trướcChỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay một tô canh nóng hổi lạ miệng rồi.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón chè xoài bột báng siêu dễ làm mà lại cực kỳ đẹp da cho chị em phụ nữ.
-
Vào bếp1 ngày trướcCà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp3 ngày trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp3 ngày trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp3 ngày trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp4 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp4 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!