- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thịt viên sốt cà cho cả nhà ăn không dừng đũa!
Từ thịt và trứng bạn có thể kết hợp để chế biến thành món thịt viên sốt cà chua lạ miệng. Trứng bọc thịt với độ sánh sệt của nước sốt, béo ngậy của thịt sẽ là món ăn khiến nồi cơm của bạn hao dần đấy nhé.
Từ thịt và trứng bạn có thể kết hợp để chế biến thành món thịt viên sốt
cà chua lạ miệng. Trứng bọc thịt với độ sánh sệt của nước sốt, béo ngậy
của thịt sẽ là món ăn khiến nồi cơm của bạn hao dần đấy nhé.
Để làm thịt viên sốt cà bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: -2 quả trứng vịt hoặc gà |
-500g thịt nạc vai -4 quả cà chua -Hành tím, gia vị |
Trứng vịt hoặc gà bạn đem luộc chín. Lưu ý khi luộc nên cho 1 chút muối để bóc vỏ trứng dễ hơn, trứng chín nhanh hơn. |
Thịt bạn xay nhuyễn và nêm chút gia vị để ngấm đều. Cà chua thái miếng nhỏ. |
Trứng chín, bạn bóc vỏ và rửa qua nước sạch. Tiếp theo, trải đều thịt và đặt quả trứng vào giữa. |
Viên thịt thành viên tròn bọc lấy trứng. |
Làm nóng chảo dầu, phi hành thơm và cho cà chua vào đảo đều đến khi nào thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó cho viên thịt vừa viên vào đun lửa liu riu. Lưu ý, muốn nước sốt thật sánh bạn có thể cho vào chút bột năng nhé. |
Vậy
là chỉ với 5 bước, món thịt viên sốt cà chua lạ miệng đã hoàn thành.
Trứng bọc thịt với độ sánh sệt của nước sốt, béo ngậy của thịt sẽ là món
ăn khiến nồi cơm của bạn hao dần đấy nhé.
Chúc các bạn ngon miệng và thành công nhé!
Theo Trí thức trẻ
-
Vào bếp12 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp15 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp23 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.