- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ
Công thức này đã được Majyok Korei chia sẻ trên trang cá nhân và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết đều khen ngợi sau khi thực hiện nướng bánh bông lan theo công thức mới và độc đáo.
Bánh bông lan được làm từ nồi cơm điện thì có lẽ chẳng còn xa lạ với ai nữa. Đã có rất nhiều người chia sẻ cách thức giúp bạn làm được ổ bánh bông lan thơm lừng bằng nồi cơm điện mà không cần đến lò nướng. Và hôm nay, vẫn là làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện nhưng lại theo một công thức mới với nguyên liệu bí mật. Chắc chắn rằng ổ bánh của bạn sau khi nướng sẽ ngon tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Nguyên liệu bí mật đó là gì? Đó là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản. Là mayonnaise. Công thức này đã được Majyok Korei chia sẻ trên trang cá nhân và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết đều khen ngợi sau khi thực hiện nướng bánh bông lan theo công thức mới và độc đáo.
Giờ cùng đến với công thức siêu mới, siêu ngon này nhé.
- Đầu tiên, trộn 1 quả trứng, 150ml nước khoáng có ga, 2 muỗng canh mayonnaise vào âu.
- Thêm 150gr bột bánh trộn sẵn, nhẹ nhàng khuấy để tất cả các thành phần hòa quyện với nhau. Trong lúc này, bạn có thể bật nóng nồi trước.
- Khi nồi đã nóng, bạn cho hỗn hợp vào và nướng như cách nướng bánh bằng nồi cơm điện đã từng được giới thiệu.
Giờ thì bạn đã có thành phẩm là ổ bánh thơm lừng rồi đấy. Mayonnaise sẽ giúp ổ bánh nở hơn, dày hơn và mềm mịn hơn. Theo lời giải thích từ chủ nhân công thức, nước khoáng có ga sẽ giúp bánh định hình tốt ở bên ngoài, còn mayonnaise kích hoạt gluten, giúp bánh bên trong nở tốt hơn so với khi dùng sữa.
Rất nhiều người đã làm theo công thức này và khẳng định bánh cực kì ngon, nở đều. (Ảnh: Twitter)
Để ngon hơn, bạn có thể phết bơ, mứt hay siro đều ngon nhé.
Theo Thời đại
-
Vào bếp3 giờ trướcThao tác nấu món này tương đối dễ, ai cũng có thể làm được. Do đó để chăm sóc sức khỏe gia đình, bạn đừng ăn sống củ mã thầy nữa mà hãy nấu món này nhé!
-
Vào bếp7 giờ trướcTừ lâu, loại thịt đặc biệt này đã được biến tấu thành nhiều món ăn ngon độc đáo, lạ miệng và còn được sử dụng làm bài thuốc trị mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ.
-
Vào bếp12 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp2 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.