- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cơm rang thịt bò đơn giản, dễ nấu mà ngon miệng cho bữa sáng
Chỉ mất một chút thời gian là bạn đã có ngay món cơm rang thịt bò vừa ngon lại đủ chất cho cả nhà thưởng thức.
Chỉ mất một chút thời gian là bạn đã có ngay món
cơm rang thịt bò vừa ngon lại đủ chất cho cả nhà thưởng thức.
PHẦN 1: NGUYÊN LIỆU
- 4 bát cơm nguội
- 1 chén thịt bò thái miếng vuông nhỏ
- 1 nhúm muối; ½ muỗng canh xì dầu loại nhạt; 1/2 chén ớt chuông xanh thái hạt lựu; ½ chén ớt chuông đỏ thái hạt lựu; 3 tép tỏi thái lát; 2 muỗng canh dầu ăn; muối cần thiết
PHẦN 2: CÁCH LÀM CƠM RANG THỊT BÒ
Bước 1: Trong 1 bát nhỏ, trộn thịt bò với nhúm muối, xi dầu loại nhạt, để ướp 10 phút.
Bước 2: Đun nóng dầu ăn rồi cho tỏi vào phi thơm. Sau đó thêm thịt bò, đảo cho sém cạnh.
Bước 3: Thêm cơm và ớt vào cùng 1 nhúm muối, hoặc nêm nếm gia vị cho vừa miệng sau đó đảo thật đều cho cơm ngấm gia vị, các nguyện liệu đều nhau thì tắt bếp.
Cho cơm rang thịt bò ra đĩa rồi thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cơm rang thịt bò!
Theo Khám phá-
Vào bếp2 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp10 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp23 giờ trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại rau "kiểu mẫu dinh dưỡng" này rất có lợi cho cơ thể, giúp chúng ta tăng cường khả năng miễn dịch, củng cố sức khỏe thật tốt.