- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Công thức làm kem que sữa dừa ngon không thua kem Tràng Tiền
Kem que sữa dừa mát lạnh, thơm ngon hết ý lại không mất nhiều thời gian và công sức, còn chần chờ gì nữa bạn hãy thử xem nhé!
Nguyên liệu:
400ml kem tươi Whipping cream
100ml nước cốt dừa
3 thìa đường
300ml sữa tươi
100ml sữa đặc
Khuôn kem que
Cách làm:
Bước 1
Cho tất cả các nguyên liệu vào 1 cái tô và khuấy đều cho đường và sữa đặc tan hết, nếu thích bạn có thể cho thêm dừa bào sợi cho thêm phần hấp dẫn nhé.
Bước 2
Rót hỗn hợp kem sữa dừa vào khuôn kem sau đó cắm que kem vào, nếu bạn dùng loại que gỗ thì sẽ cho đợi cho kem hơi đông rồi mới cắm que kem vào.
Bước 3
Cho kem vào ngăn đá và để 7-8 tiếng cho kem đông cứng lại, khi ăn lấy khuôn kem ra và ngâm vào tô nước để lấy kem ra dễ dàng hơn.
Thành phẩm
Mùa hè đến món kem luôn được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Năm nay hãy nhớ thêm thực đơn món kem que sữa dừa vào những món ngon mùa hè của gia đình mình nhé! Kem sữa dừa mát lạnh, thơm ngon hết ý lại không mất nhiều thời gian và công sức, còn chần chờ gì nữa bạn hãy thử xem nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.