- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật
Thay vì chế biến bằng những cách thông thường, chị em hãy làm món sườn sụn chiên xù để cả nhà thưởng thức xem sao nhé.
Thay vì chế biến bằng những cách thông thường, chị em hãy làm món sườn sụn chiên xù để cả nhà thưởng thức xem sao nhé.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- Sườn sụn: 300g
- Ngũ vị hương: 1 gói
- Bột chiên xù: 20g
- Tỏi, hành khô: 1 củ
- Bột nêm, dầu ăn, hạt tiêu
PHẦN 2: CÁCH LÀM SƯỜN SỤN CHIÊN XÙ
Bước 1: Sườn sụn rửa sạch để ráo, cắt miếng vừa ăn.
Bước 2: Ướp sườn sụn với 1 gói bột ngũ vị, hành, tỏi băm nhỏ, 1 thìa bột nêm, 1 chút hạt tiêu.
Bước 3: Trộn đều để sườn non ngấm gia vị.
Bước 4: Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào, đợi nóng già thì cho sườn sụn vào chiên vàng. Gắp sườn sụn ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 5: Ở một chảo khác, cho bột chiên xù vào rồi cho sườn sụn vào xóc đều để lớp bột chiên xù bám đều quanh từng miếng sườn non.
Bước 6: Đặt chảo lên ở mức lửa vừa, đảo đều khoảng 1-2 phút là được.
Bước 7: Gắp sườn sụn chiên xù ra đĩa trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức.
Chúc bạn và gia đình thành công và ngon miệng với cách làm sườn sụn chiên xù!
Theo Khám phá-
Vào bếp3 giờ trướcTừ lâu, loại thịt đặc biệt này đã được biến tấu thành nhiều món ăn ngon độc đáo, lạ miệng và còn được sử dụng làm bài thuốc trị mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ.
-
Vào bếp8 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp23 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.