- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ngày lạnh làm bắp xào nóng hổi ăn vặt là nhất
Ngày lạnh làm bắp xào nóng hổi rất hợp đấy nhé! Món bắp xào với vị mặn ngọt hài hòa, hương thơm của bơ, vị dẻo ngọt của bắp thêm ít tép khô, hành lá mang đến sức hấp dẫn không thể chối từ.
Ngày lạnh làm bắp xào nóng hổi rất hợp đấy nhé! Món bắp xào với vị mặn
ngọt hài hòa, hương thơm của bơ, vị dẻo ngọt của bắp thêm ít tép khô,
hành lá mang đến sức hấp dẫn không thể chối từ.
>> Không cần phải nghĩ nhiều hãy chế biến thịt bò theo cách này để đãi cả nhà
>> Không cần phải nghĩ nhiều hãy chế biến thịt bò theo cách này để đãi cả nhà
2 bắp ngô nếp 30g tép khô Hành lá Bơ Đường Muối |
Dùng dao tách hạt bắp, rửa sạch, để ráo nước. |
Hành lá rửa sạch, cắt phần củ để riêng, phần lá thái nhỏ. |
Dùng dao đập dập phần hành củ. |
Cắt nhỏ hành củ vừa đập dập. |
Làm nóng chảo, cho bơ vào chảo cho bơ tan chảy. |
Đổ hành củ thái nhỏ vào phi thơm. |
Tiếp theo, bạn cho ngô vào chảo đảo đều. |
Khi ngô quyện đều với bơ và hành củ, bạn nêm thêm đường và muối cho vừa khẩu vị. |
Thêm tép khô vào đảo đều đến khi tép chuyển màu đỏ cam bắt mắt. |
Cuối cùng, bạn cho hành lá cắt nhỏ vào đảo đều rồi tắt bếp nhé! |
Ngày lạnh làm bắp xào nóng hổi rất hợp đấy nhé! Bắp xào
là một trong những món ăn vặt nổi tiếng ở Sài Gòn. Món bắp xào với vị
mặn ngọt hài hoà, hương thơm của bơ, vị dẻo ngọt của bắp thêm ít tép
khô, hành lá mang đến sức hấp dẫn không thể chối từ. Món này đặc biệt
thích hợp để bạn ngồi nhâm nhi cùng bạn bè hoặc gia đình trong những
ngày giao mùa đấy! Bạn có thể ăn kèm với tương ớt để tăng thêm hương vị
cho món ăn nhé!
Chúc bạn thành công!
Theo Trí thức trẻ
-
Vào bếp2 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp6 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp14 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.