- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Nhờ bạn trai sinh viên y khoa chặt gà, cô gái choáng vì thành quả "bá đạo"
Số là, khi được bạn gái nhờ chặt gà, một chàng sinh viên y khoa đã quyết định thể hiện tài “đảm đang nội trợ” của mình bằng một màn “giải phẫu gà không xương”.
Các chàng trai muốn “thoát ế” thì đừng quên học chặt gà nhé.
Một anh chàng hấp dẫn phái nữ có thể ở nhiều điểm khác nhau, nhưng nếu chàng trai đó biết nấu ăn, thì chắc chắn 90% các cô gái sẽ “chết mê chết mệt”. Chính vì vậy, các anh chàng muốn “thoát ế” thì đừng quên học hỏi kỹ năng của chàng trai dưới đây nhé.
Số là, khi được bạn gái nhờ chặt gà, một chàng sinh viên y khoa đã quyết định thể hiện tài “đảm đang nội trợ” của mình bằng một màn “giải phẫu gà không xương”.
Chỉ là "chặt gà" thôi mà, có cần nhiều dụng cụ đến vậy không?
Thành quả sau 10 phút đã khiến cô bạn gái “mắt chữ A, miệng chữ O” vì kinh ngạc. Toàn bộ con gà đã được lọc xương một cách chuẩn xác, thịt gà còn nguyên con, không rách, không nát một chút nào.
Chàng trai quyết định "giải phẫu" con gà.
Thành quả quá "bá đạo".
Con gà sau đó được chàng trai cho vào lò nướng sơ để làm khô phần da.
Phết lên da gà một lớp sốt rượu vang đỏ hấp dẫn.
Thành phẩm làm ra vô cùng ngon miệng.
Vì gà không xương nên vô cùng dễ ăn.
Nếu bạn quan tâm:
Cách chặt và xếp gà luộc đẹp mắt chị em nên thử:
Bước 1: Chặt phần cổ gà sau đó bổ đôi con gà luộc.
Chặt phần cánh gà cho rời khỏi thân gà.
Bước 2: Tiếp theo, chặt phần đùi gà ra khỏi thân. Làm tương tự với nửa còn lại.
Bước 3: Với mỗi nửa thân gà còn lại, chặt làm đôi theo chiều dọc sau đó chặt các phần này các miếng vừa ăn. Lưu ý, khi chặt cần dứt khoát để các miếng chặt đẹp mắt hơn, không bị nham nhở.
Xếp các phần này ra đĩa như hình dưới.
Bước 4: Tiếp tục, chặt tiếp phần đùi, xếp lên cạnh đĩa.
Làm tương tự với đùi gà còn lại và xếp lên cạnh đĩa đối diện cho cân. Chặt nốt phần cánh gà còn lại, xếp lên trên đầu đĩa là hoàn thiện.
Chúc các bạn thành công với cách chặt và xếp thịt gà đẹp mắt!
|
Theo Khám phá
-
Vào bếp1 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp5 giờ trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp10 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp12 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!