- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Sườn nướng cafe ngọt mềm thơm phức
Món sườn nướng cafe không chỉ thơm ngon mà còn mang lại hương vị mới lạ cho bữa cơm gia đình bạn đó!
Món sườn nướng cafe không chỉ thơm ngon mà còn mang lại hương vị mới lạ cho bữa cơm gia đình bạn đó!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món sườn nướng cafe: - 500g sườn heo Phần nước xốt: - 2 tép tỏi băm nhỏ - 250ml cà phê đen để nguội - 60ml giấm - 50g mù tạt - 20g đường nâu - 30ml dầu oliu - 3g hạt tiêu - Hành lá thái nhỏ - Một ít muối. |
Trộn tất cà thành phần nước xốt trong một cái bát. |
Chặt sườn thành miếng vừa ăn, cho sườn vào thố, thêm nước xốt đã pha vào ướp. Đặt vào tủ lạnh trong 3 giờ. |
Lấy sườn ra, cho sườn vào khay nướng có bọc lớp giấy bạc. Tiếp đó bọc phủ kín giấy bạc lên trên khay sườn. |
Đặt khay sườn vào lò nướng, nướng ở 200 độ C trong 45 phút. |
Sau khi nướng bạn gỡ bỏ giấy bạc ra và cho khay sườn vào nướng thêm 15 phút nữa là được. |
Món sườn nướng café đem lại hương vị đậm đà và thơm ngon cho món sườn. Cách chế biến thì trông có vẻ phức tạp nhưng lại cực kỳ đơn giản phải không bạn. Các thành viên trong gia đình bạn hẳn sẽ thích thú với món sườn chế biến kiểu này đó. Bạn hãy thử làm để tận hưởng hương vị tuyệt vời này nhé!
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món sườn nướng cafe này nhé!
Theo Trí Thức Trẻ
-
Vào bếp1 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp2 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp15 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp19 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp23 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.