Búp bê sống người Nga có "chị em sinh đôi"

Thứ năm, 13/12/2012 07:15
"Cô em" của búp bê sống Valeria Lukyanova cũng có khuôn mặt, dáng hình nóng bỏng và phong cách ăn mặc y như cô chị. Nhiều người cứ ngỡ họ là chị em ruột của nhau.

"Cô em" của búp bê sống Valeria Lukyanova cũng có khuôn mặt, dáng hình nóng bỏng và phong cách ăn mặc y như cô chị. Nhiều người cứ ngỡ họ là chị em ruột của nhau.

Cô búp bê sống người Nga Valeria Lukyanovatừng làm mưa làm gió trên các trang mạng giờ đây đã có thêm 1 "cô em song sinh". Cô em gái 24 tuổi có tên Dominica, tên thật là Olga Oleynik, cũng sở hữu khuôn mặt, thân hình nóng bỏng y như cô chị Valeria.

Búp bê sống người Nga có "chị em sinh đôi" 1

Búp bê sống người Nga có "chị em sinh đôi" 2

Búp bê sống người Nga có "chị em sinh đôi" 3

Cả 2 cô gái này đều đến từ thành phố Odessa, Ukraine. Valeria cho biết: "Chúng tôi đã gặp nhau trên internet 5 năm trước. Ban đầu, chúng tôi đều rất tò mò về sự giống nhau của 2 chị em. Chúng tôi có cùng kiểu tóc, cách trang điểm và thậm chí là ăn mặc cũng giống nhau. Bạn bè của chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi là chị em ruột. Chứng tôi thực sự là chị em, nhưng đó là mặt tình cảm, tinh thần. Chúng tôi có ngoại hình và phong cách giống nhau."

Búp bê sống người Nga có "chị em sinh đôi" 4

Búp bê sống người Nga có "chị em sinh đôi" 5

Cặp đôi cùng nhau tổ chức những bài giảng duy linh với mức giá hơn 80 đô la (khoảng 1,7 triệu đồng) 1 bài. Họ chủ yếu sử dụng ngoại hình của mình để thu hút sự chú ý của những học viên.

Cô Valeria tâm sự: "Chúng tôi có ý định tới Mỹ. Bạn trai của Dominica cũng đang sống ở Mỹ và chồng tôi cũng muốn tiến hành kinh doanh ở đó. Ở nước ngoài tôi không hề cảm thấy buồn chán, tôi cũng thường được mời chụp hình và tham gia các bữa tiệc."

Búp bê sống người Nga có "chị em sinh đôi" 6

Búp bê sống người Nga có "chị em sinh đôi" 7

Khi những bức hình của Valeria lần đầu tiên xuất hiện, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là liệu cô ấy có tồn tại thật hay không. Nhiều người cho rằng cô chắc chắn đã sử dụng đến công nghệ Photoshop. Tuy nhiên, Valeria cho rằng đó chỉ là những đồn đoán bịa đặt. Cô tự gọi mình là: "người phụ nữ nổi tiếng nhất nước Nga trên internet."

Theo Kênh 14
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet