Người đàn ông nghiện ăn côn trùng... sống

Trong suốt 11 năm bị cơn nghiện đeo bám, ông đã thưởng thức hơn 5.000 loài côn trùng khác nhau.

Trong suốt 11 năm bị cơn nghiện đeo bám, ông đã thưởng thức hơn 5.000 loài côn trùng khác nhau.

Ông David Gracer, 47 tuổi là một giáo viên tiếng Anh sống tại thành phố Providence, bang Rhode Island, Mỹ. Ông Gracer có một sở thích đó là ăn côn trùng sống, không qua chế biến.

Người đàn ông nghiện ăn côn trùng... sống 1

Ông David Gracer thường xuyên đi bắt côn trùng để tích trữ đồ ăn cho nhiều ngày liền.


Người đàn ông nghiện ăn côn trùng... sống 2

Bữa tối "ngon miệng" của ông Gracer.

Được biết, người đàn ông có sở thích quái dị này đã "thưởng thức" hơn 5.000 loài côn trùng trong vòng 11 năm qua. Để thỏa mãn cơn nghiện của mình, ông Gracer còn tích trữ một kho đồ ăn yêu thích từ nhộng, gián, châu chấu cho đến bọ cạp... Tất cả những con côn trùng đều được bảo quản đông lạnh. Chiếc tủ lạnh nhà ông Gracer chứa tới hơn 12.000 con côn trùng, bao gồm 20 loài khác nhau.

Người đàn ông nghiện ăn côn trùng... sống 3

Tủ lạnh nhà ông chứa tới hơn 12.000 con côn trùng.

Mặc dù, nhiều người cho rằng sở thích của ông là điên rồ, kinh tởm và kỳ quặc nhưng ông vẫn đưa ra lý giải cho hành động của mình. Ông cho rằng, thay vì phải mất rất nhiều tiền để ăn những món hải sản đắt tiền ở nhà hàng, chúng ta có thể ăn côn trùng thay thế vì nó chứa rất nhiều vitamin, đồng thời có ít chất béo. Khi nhai lại có tiếng răng rắc vui tai.

Với một gói châu chấu to bằng lòng bàn tay, ông Gracer sẽ ăn trong khoảng 1 tuần. Trong số những loài côn trùng từng thưởng thức, ông thấy... gián là có vị ngon và giòn hơn cả.

Người đàn ông nghiện ăn côn trùng... sống 4

Món ăn ông Gracer đặc biệt yêu thích là... gián.

Vợ ông Gracer là bà Kim Jason cũng có vẻ không hài lòng với sở thích quái dị của chồng nhưng bà không thể làm gì để ngăn cản được. "Sở thích ăn côn trùng của ông ấy ngày càng lớn và mãnh liệt hơn.", bà Jason cho biết.

Ông Gracer bắt đầu có sở thích ăn côn trùng từ năm 2001 và đã thuyết trình ở rất nhiều hội thảo về sở thích của mình. Tại Việt Nam, những món ăn như nhộng, châu chấu có thể coi là một món đặc sản ở những vùng quê, nhưng để ăn sống, không qua chế biến như sở thích của ông Gracer thì quả là thật kinh dị, chưa kể đến những món khó nghiền như gián hay bọ cạp.


Theo Tri Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.