Muốn status nào cũng "nghìn like", đơn giản chỉ cần làm 4 điều này thôi

Thứ bảy, 11/03/2017 07:26
Dù không nổi tiếng nhưng nếu làm những điều này thì chẳng mấy chốc mà bạn sẽ trở thành hot Facebooker

Dù không nổi tiếng nhưng nếu làm những điều này thì chẳng mấy chốc mà bạn sẽ trở thành hot Facebooker.

Facebook ở thời điểm hiện tại đang là mạng xã hội có người dùng nhiều nhất trên toàn thế giới, đồng thời nó cũng góp phần không ít trong việc thay đổi cách sống của hầu hết chúng ta. Bởi lẽ, đây là nơi để chúng ta đăng tải những hình ảnh, suy nghĩ, trải nghiệm của bản thân,...

Muốn status nào cũng nghìn like, đơn giản chỉ cần làm 4 điều này thôi - Ảnh 1.

Và chắc hẳn, bạn cũng không ít lần cảm thấy ghen tị rằng tại sao bạn bè mình lúc nào cũng được trăm like, hay nghìn like cho mỗi status, trong khi mình chỉ lác đác "vài mống" mà thôi. Đó có thể là do bạn chưa biết đến 4 điều đơn giản này mà thôi.

1. Mạnh dạn chia sẻ quan điểm bản thân

Muốn status nào cũng nghìn like, đơn giản chỉ cần làm 4 điều này thôi - Ảnh 2.

Nếu bạn là một người có nhiều kinh nghiệm, vốn sống về một hay nhiều vấn đề nào đó trong cuộc sống, tốt nhất bạn nên mạnh dạn chia sẻ những điều này, bởi lẽ sẽ có không ít người muốn học hỏi từ bạn. Cụ thể như bạn đi xem một bộ phim, đi du lịch, đi ăn,... thì lúc về cứ việc review những điều này lên Facebook, bởi đây đang là nơi hiệu quả để chúng ta có thể chia sẻ và học hỏi lẫn nhau cơ mà.

2. Chia sẻ quan điểm về status của người khác

Muốn status nào cũng nghìn like, đơn giản chỉ cần làm 4 điều này thôi - Ảnh 3.

Tất nhiên, nếu bạn là một người trầm tính và không muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn thân, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ status của người khác. Nhưng nhớ hãy hỏi thăm ý kiến của người đó trước nhé. Tất nhiên, sẽ có lúc bạn đồng tình hoặc không đồng tình, nhưng hãy cố gắng trao đổi một cách thẳng thắn, rõ ràng để nói lên suy nghĩ của bản thân. Biết đâu cũng có người đồng tình với bạn thì sao.

3. Nắm bắt nhanh những trend mới nhất

Muốn status nào cũng nghìn like, đơn giản chỉ cần làm 4 điều này thôi - Ảnh 4.

Nếu là một tín đồ của Facebook thì chắc chắn bạn sẽ thường xuyên thấy những trào lưu mới của giới trẻ được bắt nguồn ở trên đây. Từ những ứng dụng chế và chỉnh ảnh, video, ảnh gif,... đều nhanh chóng thu hút được sự tham gia cũng như ủng hộ của giới trẻ nếu nó độc đáo và lạ mắt. Do đó, bạn cũng đừng ngần ngại mà cứ thử một lần hưởng ứng những trào lưu này, đặc biệt là ảnh chế "tự dìm hàng" mình. Chắc chắn sẽ được "bão like" từ bạn bè luôn đấy chứ.

4. Đừng đăng những thứ nhàm chán

Muốn status nào cũng nghìn like, đơn giản chỉ cần làm 4 điều này thôi - Ảnh 5.

Bên cạnh 3 điều trên để khiến mọi người chú ý, bạn cũng cần tránh những lỗi khiến người khác khó chịu. Ví dụ như việc bêu rếu, nói xấu người khác, cho đến những bài đăng tẻ nhạt với dăm ba dòng chữ, hay thậm chí là chỉ mỗi một dấu chấm. Đồng thời, cũng không nên dùng Facebook cá nhân để suốt ngày đi đăng bán đồ, hay đăng status liên tục, bởi nó sẽ spam news feed của người khác và có lúc họ sẽ unfriend bạn cho mà xem.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet