"Nhật kí đổi tình lấy tiền" qua Instagram của hot girl công sở

Thứ năm, 21/01/2016 07:19
Một chân dài Trung Quốc đã hứng cả “rổ gạch đá” từ cư dân mạng khi lập tài khoản Instagram chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm của bản thân với lý do cực kì khác người.
Một chân dài Trung Quốc đã hứng cả “rổ gạch đá” từ cư dân mạng khi lập tài khoản Instagram chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm của bản thân với lý do cực kì khác người.

Hot girl công sở người Thượng Hải đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ sau khi chia sẻ “nhật ký ảnh” về chiến lược “đổi tình lấy tiền” của mình với giám đốc công ty nơi cô ta làm việc.


Hot girl với nick Instagram là Molly tung bộ ảnh khoe khoang chuyện "đi đêm" với giám đốc công ty.

Những hình ảnh phô trương, phản cảm của chân dài công sở trên Instagram.

Ngoài bộ ảnh “tự sướng” quá cận cảnh và nhạy cảm, chân dài thành thị này còn có nhiều phát ngôn gây sốc.

Theo Oriental Sunday, cô nàng “đào mỏ” này khiến người khác phải thất kinh vì độ trơ trẽn của mình khi chia sẻ nhờ cặp kè với giám đốc mà cô ta được tăng lương, nhận mức thưởng cao và có được nhiều thứ vật chất phù phiếm khác.

Ngoài bộ ảnh phản cảm, cô nàng còn chia sẻ những phát ngôn gây sốc khiến cư dân mạng "ném đá" không tiếc tay.

Chân dài thực dụng này tất nhiên đã nhận được sự chỉ trích gay gắt từ phía cư dân mạng, một số người thậm chí còn che mặt cô ta trong những bức ảnh đăng trên mạng bằng những lời chửi thề.

Có lẽ, hot girl công sở này nghĩ những hình ảnh tình trường phi đạo đức của mình sẽ an toàn trên Instagram bởi dịch vụ này đã bị cấm ở Trung Quốc trong một thời gian dài.


Hot girl này đã bán thân xác cho "con quỷ vật chất".


Theo Infonet
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet