Hậu truyện Bạch Xà

Thứ ba, 15/06/2010 10:23

Bộphim là một câu chuyện tình đầy đau khổ giữa yêu tinh và thần tiên với nhiềutình tiết gay cấn. đang phát sóng lúc 17 giờ cácngày trong tuần trên HTV7.

Hậu truyện Bạch Xà

Vì Thanh Xà muốn cứu Bạch Xà nênđã bất chấp hiểm nguy lên thiên đình trộm lấy bảo bình của Quan âm Bồ tát. Đangtrên đường tháo chạy, cô bị Đại Long Nữ truy sát. Ngay lúc này, Thanh Xà đượcBào Nhân cứu giúp, đưa cô về Trà viên tịnh dưỡng. Giữa họ đã nảy sinh tình cảmnhưng cuối cùng cũng không có kết quả. Thanh Xà lặng lẽ ra đi.

Hậu truyện Bạch Xà

Sau khi uống rượu say, Tế Công đãvô tình lộ bí mật Bào Nhân. Anh chính là hiện thân của Na Tra mà Đại Long Nữ đãgiết chết. Biết tin Nhũ nương  của Trà viên bệnh nặng, Thanh Xà quay về chốn cũđể cứu giúp. Đến nơi, cô mới biết Bào Nhân và con gái Nhũ Nương đã làm lễ đínhhôn. Quá đau buồn, cô dại dột rơi vào bẫy của Đại Long Nữ. Chính vì thế, BàoNhân đã nghi ngờ cô chính là hung thủ đầu độc Nhũ Nương.

Trong lúc chiến đấu với Thanh xà,anh bị rơi xuống vực sâu. Từ đó, chuyện của 800 năm trước lại hiện về, một câuchuyện giữa người và ma vượt không gian và thời gian. Bộ phim do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lưu Thi Thi, Trì Soái,Khâu Tâm Chí.

Theo Xuân Nguyên
Phụ nữ Online

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet