Phim hài da màu hạ gục "The Hunger Games"

Thứ ba, 24/04/2012 14:40
Sau bốn tuần liêntiếp ăn khách nhất tại Bắc Mỹ, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà vănSuzanne Collins đã phải nhường vị trí đầu bảng cho tác phẩm hài "Think Like AMan".

Sau bốn tuần liêntiếp ăn khách nhất tại Bắc Mỹ, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà vănSuzanne Collins đã phải nhường vị trí đầu bảng cho tác phẩm hài "Think Like AMan".

Tuần này, bảng xếphạng 10 phim doanh thu cao nhất khu vực Bắc Mỹ có khá nhiều thay đổi với sự xuấthiện của ba bộ phim mới là Think Like A Man, The LuckyOneChimpanzee. Với doanh thu 33 triệu USD, tác phẩm hàiquy tụ dàn diễn viên da màu đã thay The Hunger Gamestrở thành quán quân mới. Phim tình cảm lãng mạn của tài tử Zac Efron về nhì với22,8 triệu USD.

Phim hài da màu hạ gục
"Think Like A Man" là quán quân mới của phòng vé Bắc Mỹ tuần này. Ảnh: Sony.

ThinkLike A Man lấy ý tưởng từ cuốn sách bán chạy Act Like A Lady,Think Like A Man của Steve Harvey. Phim kể về câu chuyện của bốncặp vợ chồng, trong đó những người vợ bắt đầu thay đổi cách hành xử từkhi đọc cuốn sách của Harvey. Khi biết được vợ mình bị ảnh hưởng bởisách vở, bốn người chồng tìm cách lật ngược lại thế cờ. Think Like AMan quy tụ dàn diễn viên da màu nổi tiếng như Meagan Good, ReginaHall, Taraji P. Henson và cả ca sĩ Chris Brown.

Bộ phim tình cảmThe Lucky One của tài tử Zac Efron đứng á quân tuần này. Phim đượcchuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nicholas Sparks, tác giả của The Notebook, Dear John. Trong phim,Zac Efron vào vai Logan Thibault, một lính Mỹ sống sót trong cuộc chiến ở Iraq.Anh thoát chết khi vô tình nhặt được một tấm ảnh trên chiến trường.

Phim hài da màu hạ gục
Taylor Schilling và Zac Efron trong phim tình cảm "The Lucky One". Ảnh: Warner Bros.

Chính tấmảnh với dòng chữ "Keep Safe" ở đằng sau đã trì hoãn những bước chân củaanh tới khu đất có chứa mìn. Đem lòng yêu người phụ nữ trong ảnh, Logantrở về nhà và lên đường tìm kiếm cô. Beth Clayton - người phụ nữ trongảnh - có chồng đi lính và vô cùng đau khổ khi nhận tin dữ từ Logan. Sauđó, cả hai trở thành bạn bè cho đến một ngày Logan thú nhận tình cảm vớiBeth... Dự kiến The Lucky One sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từngày 15/6.

Saubốn tuần liên tiếp làm mưa làm gió tại phòng vé BắcMỹ, The Hunger Games tuần này đã lui xuống vị trí thứ ba với 14,5 triệuUSD. Tổng doanh thu của phim đã lên tới 572,7 triệu USD. Nhà sản xuất kỳ vọngThe Hunger Games sẽ cán mốc 600 triệu USD trong tuần tới. Hiện tác phẩmnày vẫn nắm giữ danh hiệu phim ăn khách nhất năm nay.

Phim hài da màu hạ gục
"The Hunger Games" tụt xuống thứ ba sau một tháng dẫn dầu doanh thu. Ảnh: Lionsgate.

Phim tàiliệu điện ảnh dài 78 phút, Chimpanzee, đứng thứ tư tuần này với10,2 triệu USD. Tác phẩm này xoay quanh cuộc sống hoang dã trong rừngsâu của loài tinh tinh có tên gọi Chimpanzee, với lời dẫn chuyện của namdiễn viên gạo cội nước Anh - Tim Allen. Chimpanzee đã nhận đượcnhiều lời khen tích cực từ giới phê bình sau khi ra mắt.

Những vị trí cònlại trong Top 10 tuần này thuộc về The Three Stooges,The Cabin in The Woods, American Reunion,Titanic 3D, 21 Jump StreetMirror Mirror. Ngày thứ sáu tới có khá nhiều tác phẩmmới ra mắt các rạp, bao gồm phim hài lãng mạn The Five-Year Engagement,phim kinh dị The Raven, phim hoạt hình The Pirates! Band of Misfitsvà phim hành động Safe.

Top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần này:

1. Think Like A Man - Sony/ ScreenGems - 33 triệu USD
2. The Lucky One - Warner Bros. - 22,8 triệu USD
3. The Hunger Games - Lionsgate - 14,5 triệu USD
4. Chimpanzee - Disneynature - 10,2 triệu USD
5. The Three Stooges - Fox - 9,2 triệu USD
6. The Cabin in The Woods - Lionsgate - 7,75 triệu USD
7. American Reunion - Universal - 5,23 triệu USD
8. Titanic 3D - Paramount - 5 triệu USD
9. 21 Jump Street - Sony/ Columbia - 4,6 triệu USD
10. Mirror Mirror - Relativity Media - 4,11 triệu USD

Theo VNE

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet

VIDEO

Rủ bạn thân cùng tham gia trào lưu mới này nào