"Tình một đêm" trên màn ảnh Hoa, Hàn

Thứ hai, 14/05/2012 16:10
Các tình tiết về "tình một đêm" ngày càng xuất hiện nhiều trên màn ảnh Hoa ngữ và Hàn Quốc.
Các tìnhtiết về "tình một đêm" ngày càng xuất hiện nhiều trên màn ảnh Hoa ngữ và HànQuốc.

1.Han Chae Young và Lam Chính Long
 

Barbie xứ Hàn Han Chae Young từng trảinghiệm "tình một đêm" trên màn ảnh với mỹ nam xứ Đài Lam Chính Longtrong bộ phim Trung Quốc A Big Deal. Trong phim, hai diễn viên này đã cómột đêm nồng nàn, say đắm bên nhau. Cũng sau "tình một đêm", chàng vànàng vội vàng quyết định kết hôn.

2. Lâm Chí Linh

Trong bộ phim Love on Credit, Lâm Chí Linh đồng thời thể hiện hai vaidiễn Hiểu Đồng và Hiểu Thanh - hai chị em song sinh với ngoại hình giốngnhau như hai giọt nước nhưng tính cách lại khác nhau  một trời một vực.Cô chị Hiểu Hồng sắc sảo, sành điệu, quyến rũ và luôn tôn thờ vật chất.Cô cho rằng tiền bạc có thể mang lại cho người ta tất cả và thậm chí cóthể bù đắp vết thương lòng. Trong khi đó, cô em Hiểu Thanh là người giảndị, thuần khiết, trong sáng và tốt bụng. Cô luôn quan tâm tới mọi ngườixung quanh và theo đuổi tình yêu chung thủy.


Với quan niệm tôn sùng tiền bạc, Hiểu Hồng dễ dàng nhận lời "lên giường"với đàn ông. Chính vì vậy, chẳng có gì lạ khi cô nàng có "tình một đêm"với chàng đại gia mới quen biết. Phân cảnh này đánh dấu lần đầu tiên LâmChí Linh diễn cảnh "tình một đêm" trên màn ảnh.

3. Can Đình Đình

Người đẹp Can Đình Đình mới đây cũng có phân cảnh "tình một đêm" trênmàn ảnh nhỏ qua bộ phim Thâm cung điệp ảnh. Tuy nhiên, cảnh quay nàykhông những không thu hút khán giả mà còn bị cư dân mạng "ném đá" nhiệttình bởi theo họ, bộ phim đã đi ngược quy chuẩn đạo đức khi để hai anhem cùng cha khác mẹ chung chăn gối.

Trong cảnh quay đó, Dĩ Đơn cách cách (CanĐình Đình) sau khi uống rượu say đã vào nhầm phòng của hoàng đế. Látsau, nhà vua cũng về phòng trong tình trạng say rượu và đã có đêm ân áivới Dĩ Đơn.

4. Kim Sun Ah và Lee Jang Woo

Vào vai Hwang Ji An - một nhà thiết kế giàynổi tiếng trong I Do, I Do, Kim Sun Ah khiến khán giả bất ngờ với tạohình trẻ trung, quyến rũ và xinh đẹp. Không chỉ thế, nhân vật Hwang JiAn còn có "tình một đêm" lãng mạn với "phi công trẻ" Park Tae Kang (LeeJang Woo) - một nhân viên mới trong công ty của cô nàng. Chính điều nàyđã dẫn đến nhiều tình huống "dở khóc, dở cười" cho Ji An và Tae Kang.

Theo 2sao

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet