HOT: Lâm Tâm Như vừa hạ sinh tiểu công chúa sớm hơn dự định

Thứ bảy, 07/01/2017 08:13
Theo tin tức mới đây nhất, bà xã của Hoắc Kiến Hoa đã lâm bồn.

Theo tin tức mới đây nhất, bà xã của Hoắc Kiến Hoa đã lâm bồn.

Theo thông tin mới đây nhất, Lâm Tâm Như hạ sinh một tiểu công chúa đáng yêu vào tối nay (ngày 6/1). Được biết, em bé nặng khoảng 3,3kg và cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh. Hiện tại, mọi thông tin mới nhất về chuyện sinh nở của Lâm Tâm Như đang được các fan cập nhật liên tục.

hot: lam tam nhu vua ha sinh tieu cong chua som hon du dinh - 1

Hình ảnh được chia sẻ thông báo Lâm Tâm Như đã sinh.

Được biết, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như chia sẻ hình ảnh một bàn chân nhỏ. Đính kèm với bức ảnh nữ diễn viên viết: "Chào mừng tiểu thiên sứ của chúng ta". Ngoài ra là dòng hashtag: Đến tận thời điểm này... Đó là điều hạnh phúc nhất". Các fan lần lượt gửi lời chúc phúc cho cả hai mẹ con Lâm Tâm Như.

hot: lam tam nhu vua ha sinh tieu cong chua som hon du dinh - 2

Cuối cùng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng trở thành bố mẹ.

Mặc dù sinh sớm hơn dự định nhưng cả Lâm Tâm Như và con gái đều rất bình an. Lúc này, vì Hoắc Kiến Hoa vẫn đang bận rộn trên phim trường nên không thể có mặt bên vợ trong thời điểm cô lâm bồn.

Rất nhiều bạn bè của Lâm Tâm Như đã gửi lời bình luận chúc mừng ngọc nữ màn ảnh đã sinh mẹ tròn con vuông, trong số đó có người bạn thân Tạ Giai Kiến, Hứa Vỹ Ninh, Thư Kỳ, Thái Y Lâm... Một số người gửi bình luận mong chờ hình ảnh đầu tiên của con gái Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được hé lộ.

Theo Khám Phá

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet