Lỡ tay ném dép vào bụng chồng, nàng dâu phải nhận cái kết đắng lòng thế này đây!

Thứ năm, 20/04/2017 15:51
Vô ý ném dép vào bụng chồng, nàng dâu Minh Vân của "Sống chung với mẹ chồng" đã bị khép cho cái tội có cãi chày cãi cối cũng không thoát được!

Vô ý ném dép vào bụng chồng, nàng dâu Minh Vân của "Sống chung với mẹ chồng" đã bị khép cho cái tội có cãi chày cãi cối cũng không thoát được!

Tập 7 của Sống chung với mẹ chồng vừa kết thúc cùng với nỗi uất ức của nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh) khi bị mẹ chồng gọi về gấp dù đang ở nhà ở của mẹ đẻ. Vì không muốn con trai và con dâu ở nhà ngoại quá lâu nên bà Phương (NSND Lan Hương) đã kiếm cớ bắt 2 người phải quay trở về thành phố ngay lập tức.

Tập 8 "Sống chung với mẹ chồng": Vân bị bà Phương mắng chửi vì lỡ tay ném dép vào bụng chồng

Nỗi buồn tủi vì về thăm bố mẹ ruột được có nửa ngày còn chưa nguôi thì Minh Vân đã phải chịu thêm "cú sốc" bị mẹ chồng mắng chửi dù không rõ đầu đuôi câu chuyện. Mọi thứ bắt đầu khi Vân và chồng là Thanh (Anh Dũng) đùa giỡn với nhau trong phòng ngủ. Sau vài câu chọc phá, Vân bắt đầu nói với Thanh rằng cưới anh là một sai lầm, vì Thanh đã lừa đảo, không mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho Vân. "Giận lẫy" vì bị vợ trách móc, Thanh mới nghịch phá "đánh nhau" với Vân. Trong lúc vô tình, Thanh làm Vân va chân vào cánh cửa. Chân bị sưng to, Vân lấy chiếc dép bông ném vào bụng Thanh. Dù cú ném rất nhẹ nhưng Thanh vẫn giả vờ đau đớn để hù Vân.

Lỡ tay ném dép vào bụng chồng, nàng dâu phải nhận cái kết đắng lòng thế này đây! - Ảnh 2.
Lỡ tay ném dép vào bụng chồng, nàng dâu phải nhận cái kết đắng lòng thế này đây! - Ảnh 3.

Vân và Thanh đùa giỡn, giả vờ đánh nhau trong phòng riêng

Nào ngờ, bà Phương từ dưới nhà đi lên và chứng kiến cảnh này. Tưởng con trai bị đau bụng thật nên bà tỏ vẻ khó chịu với Vân. Đến lúc vợ chồng Vân - Thanh xuống bếp ăn cơm, bà Phương còn nặng lời trách móc: "Vân à. Lúc nãy còn làm như thế với chồng là không được đâu. Thói đâu vợ lại đánh chồng như thế. Người ngoài người ta biết còn ra cái thể thống gì". Thấy bà Phương làm căng, Thanh mới lên tiếng thanh minh: "Kìa mẹ, tụi con chỉ đùa nhau thôi mà". Ngay lập tức bà Phương đáp trả: "Đùa cũng không được chứ. Nhỡ con ném vào chỗ hiểm, chồng con không còn là đàn ông nữa thì sao".

Lỡ tay ném dép vào bụng chồng, nàng dâu phải nhận cái kết đắng lòng thế này đây! - Ảnh 4.
Lỡ tay ném dép vào bụng chồng, nàng dâu phải nhận cái kết đắng lòng thế này đây! - Ảnh 5.

Bà Phương vô tình nhìn thấy và cứ ngỡ rằng con trai mình bị thương ở bụng thật sự

Chỉ vì ném 1 chiếc dép trúng bụng chồng mà nàng dâu mới đã chịu tội làm cho chồng "mất đi khả năng làm đàn ông". Nghe đến đây, Vân trợn tròn mắt nhìn mẹ chồng ngán ngẩm. Tuy nhiên, cô nàng tuyệt nhiên không cãi lại câu nào.

Lỡ tay ném dép vào bụng chồng, nàng dâu phải nhận cái kết đắng lòng thế này đây! - Ảnh 6.
Lỡ tay ném dép vào bụng chồng, nàng dâu phải nhận cái kết đắng lòng thế này đây! - Ảnh 7.
Lỡ tay ném dép vào bụng chồng, nàng dâu phải nhận cái kết đắng lòng thế này đây! - Ảnh 8.
Lỡ tay ném dép vào bụng chồng, nàng dâu phải nhận cái kết đắng lòng thế này đây! - Ảnh 9.

Mẹ chồng mắng chửi con dâu vì lo ngại con trai mình không thể làm đàn ông được nữa

Tập 8 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 20/4/2017 trên kênh VTV1.

Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet