Tập 7 "Sống chung với mẹ chồng": Vân rớt nước mắt nghe mẹ ruột bảo hãy nhẫn nhịn mẹ chồng!

Thứ tư, 19/04/2017 06:59
Dù con gái có than phiền mẹ chồng khó tính, đành hanh thế nào đi chăng nữa thì với mẹ ruột hiền từ, một câu nhịn bằng chín câu lành vẫn là lời khuyên được đưa ra đầu tiên.

Dù con gái có than phiền mẹ chồng khó tính, đành hanh thế nào đi chăng nữa thì với mẹ ruột hiền từ, một câu nhịn bằng chín câu lành vẫn là lời khuyên được đưa ra đầu tiên.

Tập 7 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào tối 19/4. Trong đoạn clip ngắn giới thiệu tình tiết vừa được hé lộ, khán giả bất ngờ khi chứng kiến cảnh mẹ ruột Vân (Bảo Thanh) là bà Bằng (Lưu Lan Hương) lên thăm con gái. Sau trận "đấu võ mồm" tưng bừng với mẹ chồng, sức khỏe của Vân rơi vào tình trạng không ổn định. Cô bị trầm cảm vì những uất ức, bực bội vì cảnh sống mẹ chồng - nàng dâu mà không thể kể với bất cứ ai. Lo lắng cho con gái, bà Bằng đã lặn lội đường xa, từ quê nhà lên Hà Hội thăm con.

Clip giới thiệu tập 7 "Sống chung với mẹ chồng": Mẹ ruột khuyên con gái phải nhẫn nhịn mẹ chồng

Clip giới thiệu tập 7 "Sống chung với mẹ chồng": Mẹ ruột khuyên con gái phải nhẫn nhịn mẹ chồng

Tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Vân rớt nước mắt nghe mẹ ruột bảo hãy nhẫn nhịn mẹ chồng! - Ảnh 2.
Tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Vân rớt nước mắt nghe mẹ ruột bảo hãy nhẫn nhịn mẹ chồng! - Ảnh 3.

Bà Bằng từ dưới quê lên thăm con gái

Trước mặt mẹ ruột, Vân nói: "Con không thể sống như thế này nữa". Biết con gái đang hục hặc với mẹ chồng, bà Bằng nhẹ nhàng khuyên nhủ: "Chuyện mẹ chồng nàng dâu muôn đời có hiềm khích không thể nào khác được. Nhưng người đó lại là mẹ đẻ của chồng con thì mình cũng phải biết điều chứ". Nghe tới đây, Vân lập tức đáp lời: "Nhưng nếu cứ tiếp tục sống thế này thì con sẽ bị điên đấy mẹ ạ".

Tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Vân rớt nước mắt nghe mẹ ruột bảo hãy nhẫn nhịn mẹ chồng! - Ảnh 4.
Tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Vân rớt nước mắt nghe mẹ ruột bảo hãy nhẫn nhịn mẹ chồng! - Ảnh 5.

Bà Bằng khuyên con phải biết nhẫn nhịn mẹ chồng

Thương con gái về làm dâu thành phố, ở với nhà chồng chỉ mới mấy tháng mà cả người tiều tuỵ, xác xơ, bà Bằng xót xa vuốt tóc con gái. Những lời khuyên, cử chỉ ân cần mà mẹ ruột dành cho Vân khác xa thái độ hằn học, khó chịu của bà Phương. "Ở với bố mẹ chả thấy ốm đau gì. Về nhà người ta ít lâu mà đã thế này rồi, tội nghiệp quá. Con chịu khó ăn uống vào nhé, trông con xanh lắm" - Bà Bằng nói thêm. Nghe tới đây, Vân rơm rớm nước mắt, cô nhìn mẹ ruột rồi lại nghĩ đến cảnh sống chung với mẹ chồng. Nỗi uất ức, buồn tủi cũng có phần vơi bớt khi Vân nói chuyện cùng mẹ ruột. Tuy nhiên, vẫn như bao lần nói chuyện khác, bà Bằng luôn khuyên nhủ Vân phải biết "cơm sôi nhỏ lửa", cố gắng nhẫn nhịn nhà chồng để mọi thứ được êm xuôi.

Tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Vân rớt nước mắt nghe mẹ ruột bảo hãy nhẫn nhịn mẹ chồng! - Ảnh 6.

Vân rớt nước mắt khi nghe lời mẹ dặn

Tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Vân rớt nước mắt nghe mẹ ruột bảo hãy nhẫn nhịn mẹ chồng! - Ảnh 7.
Tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Vân rớt nước mắt nghe mẹ ruột bảo hãy nhẫn nhịn mẹ chồng! - Ảnh 8.

Trong khi đó bà Phương (Lan Hương) - mẹ chồng Vân lại đứng rình mò phía ngoài cửa

Sống chung với mẹ chồng có độ dài 32 tập, do đạo diễn Vũ Trường Khoa phụ trách. Trong 6 tập đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến những lần va chạm nảy lửa giữa mẹ chồng - nàng dâu. Nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ với Sống chung với mẹ chồng vì cho rằng tình tiết phim hợp lý, giống đời thực. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít người khẳng định đây là một bộ phim "hư cấu", tất cả tình tiết chỉ đang được làm quá lên để câu khách. Một số người còn cho biết, họ cảm thấy sợ lập gia đình sau khi xem qua Sống chung với mẹ chồng.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet