Ngứa: “Ngòi nổ” bất ngờ của tình dục

Thứ sáu, 02/03/2012 08:58
Một trong những thủ phạm cắc cớ dẫn nhiều cô, cậu tuổi mới lớn làm quen với thủ dâm là… cơn ngứa. Ngứa (bệnh ngoài da, dị dứng, tâm lý…) kích động động tác gãi, đặc biệt xảy ra tại vùng sinh dục, có thể vô tình... giới thiệu những cảm giác sinh lý mới lạ với chủ nhân, từ đó khai mào thủ dâm.

Một trong những thủ phạm cắc cớ dẫnnhiều cô, cậu tuổi mới lớn làm quen với thủ dâm là… cơn ngứa. Ngứa (bệnh ngoàida, dị dứng, tâm lý…) kích động động tác gãi, đặc biệt xảy ra tại vùng sinh dục,có thể vô tình... giới thiệu những cảm giác sinh lý mới lạ với chủ nhân, từ đókhai mào thủ dâm.

Khi trưởng thành, cả khi trên giường, cơn ngứacũng có thể trở thành “ngòi nổ” tình dục. Với một số phụ nữ mắc bệnh phụkhoa gây ngứa, việc giải tỏa chúng có thể vô tình khiến họ “chộn rộn” khácthường, có khi làm ngạc nhiên đấng lang quân. Tất nhiên, những cơn ngứa củaphái mạnh cũng có thể mang lại “giá trị gia tăng” tương tự.

Không chỉ tại cơ sở, cơn ngứa đến từ vùng lân cận cũng có thể đóng vai tròbắc cầu. Đơn cử, thủ phạm khiến tật thủ dâm của nhiều chàng trai trở nên bấttrị là do có sự tiếp tay của tật phimosis (hẹp bao quy đầu), hắc lào, nấmbẹn… 

Ngứa: “Ngòi nổ” bất ngờ của tình dục

Ảnh minh họa

 
Dị ứng là cảm hứng vô tận cho cơn ngứa. Tâm lýđôi khi cũng vào hùa gây bùng nổ chăn gối qua tay cơn ngứa ảo. Không chỉ dẫnlối, ngứa cũng có… khoái cảm riêng và những động tác tình dục là phương tiệnkhông thể tốt hơn để “gãi đúng chỗ ngứa”.
 
Cảm giác thỏa mãn từ cú gãi ngứa là một kiểu…khoái lạc và không ngạc nhiên nếu ai đó nhân tiện “một tên hai sẻ” muốn sởhữu cùng lúc hai khoái cảm trên giường.
 
Nghe buồn cười, có nhiều quý ông, quý anh cốtình không sốt sắng lắm trong việc chữa trị căn bệnh ngoài da với ý đồ này.Một bác sĩ da liễu kể chuyện một chàng trai trẻ bị eczema (chàm) vùng sinhdục dai dẳng không hiểu tại sao, sau mới vỡ lẽ anh ta ngầm “giữ lại” để nhânđôi hiệu quả thủ dâm.
 
Mở rộng, còn nhiều kiểu “ngòi nổ” khác thườngkhác của tình dục. Chẳng hạn, cơn buồn tiểu tiện do chứng bàng quang kíchthích thường gây phiền, nhưng với một số người chúng lại là chiếc “lẩy cò”bất ngờ cho hứng khởi.
 
Tuy vậy, số bệ phóng thời thế tạo anh hùng khôngnhiều, đa phần có tác dụng ngược. Sự khó chịu của bệnh candida âm đạo khôngmang lại gì khác là cực hình cho các cô khi gần chồng. Cũng vậy với vếtviêm, sưng, rịn mũ lỗ sáo bệnh phong tình của các ông.
 
Nếu bạn đang được một cơn ngứa kích động việcphòng the, hãy cẩn thận, đừng để chúng dẫn dắt.
 
TheoBS Đỗ Minh Tuấn
Sức khỏe và Đờisống
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet

VIDEO

Rủ bạn thân cùng tham gia trào lưu mới này nào