Đại gia "bao" người đẹp để... làm “cảnh"?!

Thứ sáu, 14/05/2010 10:18
Đứng sau mỗi mỹ nhân chân dài, nhất là với những nhan sắc đã đoạt ngôi hoa hậu luôn có những đại gia vây quanh là chuyện... thường ngày ở huyện.

Đứng sau mỗi mỹ nhân chân dài, nhất là với những nhan sắc đã đoạtngôi hoa hậu luôn có những đại gia vây quanh là chuyện... thường ngày ở huyện.Nhưng cũng có nhiều hoa hậu "cặp" với đại gia đã phải mỏi mòn ôm gối khóc chờchồng hằng đêm, có người phải chịu những trận đòn ghen, hay liên đới hầu toà...Người ta gọi đó là sự truân chuyên của nhan sắc...

Một đại gia "bao" nhiều ngườiđẹp

Đã là đại gia thì phải sở hữucho mình nhiều mỹ nhân chân dài, đó là sự phô trương cần thiết mỗi khi tiếpkhách, ký hợp đồng hay đại lễ khai trương. Mới chỉ dừng lại là những siêu mẫu,diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của các tỉnh phía Nam (nhất là TP.Hồ Chí Minh) đã đưatên tuổi của Cường đô -la nổi lên như cồn. Báo giới đã phải tốn không biết baogiấy mực vì này.

Đại gia "bao" người đẹp để... làm “cảnh"?!
Rất nhiều người đẹp có nghi án tình ái với Cường đô la

Chuyện này, xem ra vẫn còn "nhẹđô" lắm so với một đại gia của Hà Nội. Đại gia này sở hữu cho mình cả tá nhữngngười đẹp có danh hiệu, "số má" cao. Trong số các nhan sắc được đại gia này trảlương có cả người đẹp Việt Nam, người đẹp ảnh. Dẫu biết mức lương chỉ là hìnhthức còn để giữ chân được các người đẹp bên mình, đại gia này còn phải có nhiều"ngón nghề" cung phụng các em nữa.

Đại gia này vốn là chủ của mộttập đoàn lớn có ngành nghề kinh doanh là vật liệu xây dựng, bất động sản và phânphối thị trường với một đại siêu thị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng. Mấy anhem của đại gia này đều là những doanh nghiệp có tiếng tại Nga, họ có trụ sở ởnước ngoài và mới phát triển thị trường nội địa trong vài năm gần đây và đã cóđược những thành công lớn. Lẽ dĩ nhiên, thành công lớn, tiếng vang lớn thì lợinhuận và tiền bạc cũng nhiều. Để khẳng định sự vượt trội của mình, đại gia baocả một dàn các em chân dài từ siêu mẫu đến người đẹp.

Cũng thật bình thường khi cácngười đẹp luôn được các đại gia, các công ty mời về làm đại diện độc quyền chothương hiệu. Em người đẹp này cũng vậy, hình ảnh của em luôn được căng rất toquảng cáo cho thương hiệu của tập đoàn này. Nhưng điều không bình thường, là đểhợp lý hoá việc trả lương theo cấp bậc, nên dù chẳng có chuyên môn kỹ thuật gì,nhưng người đẹp nhà ta vẫn được đại gia bổ nhiệm chức phó trưởng phòng kỹ thuậtcủa công ty.

Ôhay, một phòng kỹ thuật với những tay kỹ sư, kiến trúc sư chuyên ngành lại nằmdưới sự điều khiển của người đẹp chẳng có chuyên môn kỹ thuật gì ngoài... nhansắc. Mà người đẹp này cũng có... liên quan gì đến nhân viên đâu, năm thì mườihoạ người đẹp mới đến công ty vào phòng đại gia thôi, còn nhân viên làm gì, phâncông lao động ra sao đã có người khác lo.

Đại gia "bao" người đẹp để... làm “cảnh"?!
Người đẹp cũng luôn có anh bạn trai là đại gia theo sát và sắp tới cô còn là giám đốc cho một công ty mà bạn trai phụ trách

Vậy nhưng hợp đồng lao động thìký rõ người đẹp làm phó trưởng phòng kỹ thuật và hưởng mức lương gần 20 triệuđồng /tháng. Người đẹp chẳng phải làm gì vất vả và hàng tháng tiền lương đượcđại gia chỉ định đều đặn chuyển vào tài khoản. Ai cũng biết đó là "lương cứng",còn "phần mềm" là bao nhiêu để đại gia giữ sự độc quyền với hoa hậu thì chắclà... chuyện của hai người. Chưa kể chuyện người đẹp được đi du hí ở nước ngoàinhư cơm bữa...

Chuyện nghe có vẻ vô lý nhưnglại rất logic với mệnh đề "đại gia và người đẹp". Chẳng thế mà, với những nhânviên nam bé bé, thấp thấp, dáng dấp tầm thường không nói đến, nhưng với namthanh niên cao chừng trên 1,8m - chiều cao lý tưởng của các người đẹp, khuôn mặtđiển trai, ưa nhìn thì xót xa ước gì mình là... phụ nữ.

Với vóc dáng ấy, biết đâu đi thinhan sắc lại chẳng đoạt vương miện và được đại gia "bao" hưởng lương cao đâuphải chịu cảnh lương úi sùi 3-4 triệu đồng /tháng. Thế mới hay, trước đây ngườita nói trọng nam khinh nữ, nhưng với đại gia này thì phải là ngược lại, nhưng"trọng nữ" ở đây chỉ là trọng người đẹp, người mẫu mà thôi!

Qua một nhân viên của công tynày tôi mới biết chuyện, mới đây thôi, đại gia "bao" trọn gói các nhan sắc sangNga (và đi du lịch một vòng Châu âu) để khai trương một chi nhánh, hay sản phẩmmới gì đó. Đại gia mời các người đẹp, siêu mẫu xuất ngoại. Nhưng người đẹp ảnhnũng nịu "phải có mẹ em đi cùng em mới đi". Vậy là để chiều lòng người đẹp, đạigia cũng "ô -kê", thêm một suất đi nữa cũng chỉ như... lấy cái bật lửa trong túiquần ra châm điếu thuốc mà thôi!

Một năm, số tiền đại gia này bỏra "bao" các nhan sắc không phải là nhỏ, trong khi lương nhân viên nhiều ngườicó trình độ đại học cũng còn thấp lắm. Biết làm sao, bởi trong hàng triệu ngườimới có một siêu mẫu, trong số cả chục triệu người mới có một người đẹp. Tiền bỏra nhiều, nhưng đại gia này được cái thú mà ai có nhiều tiền cũng khát khao (màchưa chắc có được) là mỗi bước đi có hàng tá người đẹp vây quanh. Mỗi khi ký hợpđồng, tiếp khách quan trọng lại có người đẹp tháp tùng. Hãnh diện lắm chứ!

Đoạn trường qua rồi mới thấu

Đại gia "bao" người đẹp để... làm “cảnh"?!
Hà Kiều Anh trong phiên xét xử Nguyễn Gia Thiều

Thực tế, trong mỗi cuộc thi hoahậu vẫn có những câu hỏi của phóng viên, hay của ban tổ chức dành cho người đạtvương miện rằng: "Đằng sau mỗi hoa hậu có bóng dáng của một đại gia"? Aicũng nói, đó chỉ là những người hâm mộ, và mình sẽ đứng vững mà không cần mộtđại gia nào cả. Nhưng thực tế thì lại khác xa. Nhiều hoa hậu đã bất hạnh vì cặpvới đại gia để rồi nửa đường thuyền tình đứt gánh...

Đầu tiên, phải kể đến hoa hậu với đại gia Nguyễn Gia Thiều, một doanh nghiệp thành đạt. Họ là một đôiđẹp, trai tài gái sắc. Đùng một cái, Thiều bị bắt về tội buôn lậu, trốn thuế.Tài sản kếch sù của đại gia này bị tịch biên. Bản thân Hà Kiều Anh cũng bị liênđới và phải ra hầu toà nhiều lần trong một năm trời. Sự nghiệp nghệ thuật của HàKiều Anh cũng lao đao, nhiều vai diễn bị huỷ bỏ. Sau này, cô lấy một ngườichồng, tất nhiên, cũng là một "đại gia"...

Đại gia "bao" người đẹp để... làm “cảnh"?!
Sau khi Nguyễn Gia Thiều đi tù, Hà Kiều Anh lại lấy một đại gia khác

Bi đát hơn Hà Kiều Anh, là hoahậu Phan Thu Ngân. Từ một cô gái lọ lem sống ở xóm lao động nghèo một ngày kiacô bỗng lột xác thành hoa hậu. Rồi lọt vào mắt xanh của Mai Thanh Hải, con traicủa Thứ trưởng Mai Văn Dâu. Cuộc đời tưởng như đã êm ấm, nhưng đâu ngờ, “thiếugia” mà hoa hậu lựa chọn lại là tay ăn chơi có tiếng và nghiền "hàng trắng".

Nhiều đêm, hoa hậu đã phải ômgối ngồi khóc thâu đêm. Và rồi, lại có tin đồn cô cũng mắc nghiện ma tuý... Chođến ngày chồng và bố chồng bị bắt khi Phan Thu Ngân đang mang thai thì cô suysụp hẳn. Cái giá của hoa hậu - vợ của “thiếu gia” quá đắt. Thu Ngân mang con trởvề quê sống trong sự chở che của bố mẹ. Sau này, cô đã tìm cho mình một bến đỗmới...

Đại gia "bao" người đẹp để... làm “cảnh"?!
Nhiều đêm, hoa hậu Phan Thu Ngân đã phải ôm gối ngồi khóc thâu đêm

Thực tế, có rất nhiều những nhansắc đã phải lao đao bởi đại gia. Này nhé, Ngọc Khánh một hoa hậu được coi làthông minh, sắc sảo nhưng khi đăng quang cô đã yêu một đại gia. Người ấy giàucó, đẹp trai nhưng lại vũ phu. Cô đã bao lần chịu những trận đòn vô cớ đến tímbầm mặt mày.

Nhưng dứt tình đâu dễ, mãi vềsau, mẹ cô can thiệp nhiều thì Ngọc Khánh mới dứt khỏi mối tình "nặng đòn" ấy.Nhưng cũng thật truân chuyên khi cô thực hiện niềm ao ước lấy một người hơn mìnhmột cái đầu theo nghĩa bóng. Cô lấy , một trí thức nhưngĐịnh cũng lại vướng vòng lao lý.

Đại gia "bao" người đẹp để... làm “cảnh"?!
Chia tay đại gia vũ phu, Ngọc Khánh lại lấy phải một trí thức Lê Công Định đang vướng vòng lao lý

Hay chuyện của á hậu Trịnh ChânTrân, sau khi đảm nhiệm đến chức Phó Tổng giám đốc một công ty ở Tuần Châu củamột đại gia thì cũng đã rời bỏ đại gia này vì... nhiều vấn đề. Chỉ biết, mẹ củaChân Trân có nói với báo giới rằng, sau khi rời Tuần Châu, cô bị stress nặng.Sau này, cô trở về Mỹ học tiếp và sinh sống ở đó.

Còn nhiều nữa, như hoa hậuNguyễn Thu Thuỷ cũng đã phải ly hôn với chồng là đại gia, Nguyễn Thị Huyền thìkhi đăng quang xuất hiện tin đồn ác ý: có hai đại gia tranh nhau một nhan sắc vàđến mức cô phải cạo trọc đầu...

Chẳng biết, đó có phải là "hồngnhan bạc mệnh" hay vì người đẹp không đủ sức thoát khỏi sự cám dỗ tiền tài từđại gia. Chỉ biết rằng, "cặp" với đại gia đã khiến nhiều hoa hậu lao đao, trongkhi đó, vẫn còn những hoa hậu bản lĩnh vững vàng trên nền tảng tri thức của mìnhvà sống hạnh phúc với những điều rất đỗi giản dị.

Theo Đại gia "bao" người đẹp để... làm “cảnh"?!

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet