Khánh Thi cười trừ trước tin đồn hẹn hò Dũng Khùng

Thứ sáu, 22/06/2012 09:18
Nữ giám khảo xinh đẹp của "Bước nhảy hoàn vũ" chia sẻ cô đang hạnh phúc trong tình yêu với một người thuộc giới nghệ sĩ và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Khi được hỏi thẳng về chuyện hẹn hò với vị đạo diễn nổi tiếng, cô chỉ cười trừ và từ chối tiết lộ.

Nữ giám khảo xinhđẹp của "Bước nhảy hoàn vũ" chia sẻ cô đang hạnh phúc trong tình yêu với mộtngười thuộc giới nghệ sĩ và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Khi được hỏi thẳngvề chuyện hẹn hò với vị đạo diễn nổi tiếng, cô chỉ cười trừ và từ chối tiết lộ.

Sau 3 thắng chịu áplực từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, kết thúc chương trình Khánh Thi dànhhai ngày ở Cam Ranh để nghỉ ngơi rồi quay lại Sài Gòn để tiếp tục công việc dạynhảy và hoàn thành album mới. Việc nữ giám khảo xinh đẹp xuất hiện tại thành phốbiển Nha Trang, càng làm dấy lên nghi vấn cô ra thăm "người yêu" là đạo diễnNguyễn Quang Dũng vốn đang  thực hiện phim ở đây.

Khánh Thi thoải máichia sẻ chuyện công việc - cuộc sống nhưng trước những câu hỏi riêng tư, KhánhThi lại rất e dè. Cô chỉ tiết lộ, bạn trai mình đang làm trong lĩnh vực nghệthuật và chính điều này đã giúp cả hai đồng cảm, hiểu nhau hơn.

Khánh Thi cười trừ trước tin đồn hẹn hò Dũng Khùng
 

- ViệcChí Anh, Trần Ly Ly chê nhưng vẫn cho điểm 10 cho hai bài thi của MinhHằng dù cô ấy nhảy bị lỗi. Điều này rộ nghi án BGK ưu ái và kết quả đượcdàn xếp, chị nghĩ sao?

- Tôi không bìnhluận cách cho điểm của giám khảo khác. Khi đó chúng tôi cũng rất căng thẳng nêntôi chỉ tập trung công việc của mình, không quan tâm cách cho điểm của ngườikhác. Mỗi người có quan điểm cái đẹp và cái xấu riêng, bản thân tôi nghĩ chị Lyvà anh Chí Anh có lý do để cho điểm như thế. Có thể là chê Minh Hằng nhưng làchê so với khả năng của chính cô ấy, còn nếu so sánh với Trương Nam Thành hayAnh Thư thì Minh Hằng hơn thì sao. Chê Minh Hằng nhưng không có nghĩa cô ấy nhảyxấu hơn Anh Thư.

Hơn nữa, vào tớivòng chung kết rồi chúng tôi không thể cho thí sinh điểm 7, điểm 8 được.

- Đoan Trangnói nếu Nam Thanh đăng quang thì cảm xúc vỡ òa hơn. Hình ảnh của thí sinh namnày sạch cũng như bài nhảy sáng tạo, thông minh và kỹ thuật hơn hẳn Minh Hằng,chị nghĩ thế nào về nhận xét này?

- Nếu so sánh haingười thì rất khó. Thật ra có khả năng mới làm được nhiều thứ như vậy. BGK chỉchiếm 50% mà thôi, bình chọn của Minh Hằng ngày hôm đó rất cao, gần gấp đôi NamThành. Cô ấy là diễn viên, ca sĩ từ lâu nên có lợi thế hơn hẳn Nam Thành. Đấy làlợi thế của cô ấy. Cô ấy vẫn có điểm 9, điểm 10 đấy thôi chứ đâu được điểm tuyệtđối.

Tôi là giám khảo,những gì tôi cho điểm trong cuộc thi thể hiện rõ tiêu chí của tôi rồi. Nếu bạnđể ý, hai bài nhảy của Minh Hằng, tôi chấm điểm 10 và 9, trong khi đó Nam Thànhvẫn được hai điểm 10.

- Có hay khôngchuyện BGK cũng chỉ là quân cờ, nhận xét hay cho điểm đều nằm trong sự kiểm soátcủa BTC?

- Tôi có đọc mộtvài bài viết nói thế, tôi nghĩ thật buồn cười và không muốn bình luận nhiều. Đãchơi thì có thắng có thua, và chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Không phảichương trình nào cũng hoàn hảo từ A đến Z, và chắc sẽ phải có vài hạt sạn nhưngkhông quá nghiêm trọng như mọi người nói.

Tôi không ủng hộcâu nói ví BGK như quân cờ bởi tôi không nhìn thấy điều đó khi chơi chương trìnhnày. Mỗi người đều có bức xúc và hài lòng riêng. Cá nhân tôi thấy hài lòng vìkhi làm giám khảo ở sân chơi này tôi được nói hết những gì tôi thấy về chuyênmôn.

Khánh Thi cười trừ trước tin đồn hẹn hò Dũng Khùng
 

- Khéplại cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" năm nay, cảm xúc của chị thế nào?

- Tôi vẫn rất hàilòng về Minh Hằng và Nam Thành, hai thí sinh xuất sắc thể hiện được rất nhiều vềbộ môn khiêu vũ. Nam Thành đạt tiêu chí nhảy như một vũ công chuyên nghiệp, nhảyđẹp và không màu mè váy áo được, nên không thể so sánh với Minh Hằng. Vậy nênMinh Hằng đăng quang là điều dễ hiểu. Hơn nữa, Hằng thể hiện được cả tính giảitrí, cô đưa được chân qua đầu, cô lăn lộn, cô nhảy cũng được... cái gì cô ấycũng làm được.

- Đảm nhận vaitrò giám khảo nhưng chị cũng hứng chịu rất nhiều luồng dư luận không hay, đã baogiờ chị muốn từ bỏ?

- Đúng là tôi làmgiám khảo nhưng liên tục bị mọi người nói này nói kia, tôi cũng buồn lắm. Cònnhớ, khi tôi khen Nam Thành thì mọi người nói tôi mê trai trẻ. Khi cậu ấy vàotới vòng chung kết, rất nhiều người ngưỡng mộ thì mọi người đều phải công nhậnnhững nhận xét mang tính chuyên môn của tôi. Tôi thấy mình nhận xét đúng nhưngmọi người luôn chụp mũ nói tôi ưu ái thí sinh nam, tôi cũng buồn. Nam Thành tuykhông nhất nhưng sau cuộc thi anh được lòng khán giả. Mọi người đều công nhậnanh nhảy đẹp chứ không phải vì body đẹp.

- Chị vượt quanhững áp lực nghề nghiệp này như thế nào?

- Không ai có thểnói là không buồn cả. Cái mình nghĩ là đúng thì họ lại quy chụp mình nhận xétsai. Một người nói sau đó tất cả đều giật tít nói tôi thế này thế kia, chẳngkhác đánh hội đồng. Tôi buồn nhưng sống trong làng giải trí phải chấp nhận. Maymắn, BTC luôn ủng hộ và động viên tôi sống đúng vai trò giám khảo chuyên môn củamình. Nếu mình không làm tốt thì họ đã đào thải tôi và Chí Anh từ lâu rồi.

Khi gặp chuyện buồntôi không có người tâm sự đâu, tôi cũng chỉ hỏi được một, hai người bạn. Dần dầntôi cũng quen với áp lực dư luận. Phải nói rằng qua chương trình này tôi đượcnhiều người yêu mến hơn là chê tôi. Lượng fan của tôi ngày càng tăng đáng kể.Tuy nhiên, tôi luôn đón nhận những lời chỉ trích. Nếu họ nhận đúng thì mình nênrút kinh nghiệm.

- Chuyện chịchơi thân với Anh Thư, thường xuyên có những lời nhận xét tốt và cho điểm ưu áicô ấy cũng được mang ra mổ xẻ, chị giải thích thế nào?

- Nếu mọi người đểý, tôi chưa bao giờ cho Anh Thư điểm cao cả, chỉ toàn 8 và 9. Nếu nói tôi bênhAnh Thư e rằng là chụp mũ. Ngày xưa mọi người cũng nói tôi là gà của Ngô ThanhVân nên cô ấy mới nhất, năm ngoái lại nói tôi chèn ép Thủy Tiên, bây giờ thì nóitôi mê Nam Thanh vì đẹp trai (cười).

Họ muốn nói gì cũngđược nhưng có biết tôi và Anh Thư có chơi với nhau đâu. Tại sao không nói ChíAnh bênh Minh Hằng? Anh Thư nhảy như thế nào thì số điểm của cô ấy luôn hiện lênmặt bàn. Tôi không hiểu, 4 vị giám khảo thì tôi bị nói nhiều và hứng chịu búarìu dư luận nhiều nhất.

Khánh Thi cười trừ trước tin đồn hẹn hò Dũng Khùng
 

- Trongnhiều liveshow, Nguyên Vũ luôn khiến chị và các giám khảo "méo mặt" vìcách dẫn chuyện không khéo léo. Sau đêm chung kết, anh ấy bị gọi là“thảm họa MC”, chị thấy điều đó có đúng?

- (Cười) Tôi nghĩgọi là thảm họa MC thì hơi quá cho anh ấy. Từ thảm họa nghe khủng khiếp quá,phải dành cho người không biết nói, hay liên tục nói vấp, nói sai. Anh Vũ thithoảng mới bị nói vấp, nhiều người không thích anh thì nói anh là thảm họa. Bảnthân tôi không thấy anh Vũ quá tệ như thế. Anh nói sai là do người viết kịch bảncập nhận thông tin cho anh không chính xác, do vậy anh Vũ phải đọc đi đọc lạikết quả là vì thế. Đấy là cái khó của chương trình truyền hình trực tiếp.

Hơn nữa, anh Vũkhông phải là MC chuyên nghiệp. Cả anh Vũ và Thanh Vân đều cố gắng làm tốtchương trình.

 - Hai nămtrước, khi ngồi ghế giám khảo, chị và Chí Anh thường xuyên “đá xoáy”, nhưng nămnay thì anh chị hay đùa giỡn và vô tư hơn, vì sao có sự thay đổi này?

- Tôi và Chí Anhluôn cố gặng tạo không khí vui vẻ để cuộc thi không căng thẳng.  Tôi nghĩ việcmở rộng văn hóa trên truyền hình chưa thực sự rộng rãi. Nếu xem các chương trìnhtruyền hình thực tế nước ngoài thì MC và giám khảo liên tục đối đáp, có như thếcuộc thi mới vui và thúc đấy bộ ba: thí sinh, giám khảo và khán giả lên rấtnhiều.

Chúng ta thích thísinh đi ra, giám khảo nhận xét thì quá tẻ nhạt. Anh Quốc Bảo không chê thì nóianh ấy nhạt nhẽo. Chúng tôi tranh luận thì nói chúng tôi cãi nhau như mổ bò.Nguyên Vũ bảo vệ thí sinh thì nói anh cướp lời giám khảo. MC quốc tế thườngxuyên đối đáp và nói lên suy nghĩ của mình để tạo hứng khởi cho cuộc chơi. CònMC bình thường chỉ nhìn giấy đọc thì đó mới là nhàm chán.

- Trước chị tâmsự chưa tìm được ai thay thế Chí Anh, mới đây chị vui vẻ tiết lộ người mới củachị làm trong lĩnh vực nghệ thuật, nói về người đàn ông này, chị có thể chia sẻđôi điều?
 

- Tôi thực sự khôngmuốn nói gì về chuyện riêng tư. Tôi chỉ muốn nói rằng mình đang rất hài lòng vềcuộc sống hiện tại, về tình yêu về mọi thứ. Còn về người đàn ông hiện tại, vìcùng làm trong nghệ thuật nên chúng tôi có sự đồng cảm lớn với nhau.

- Một nguồn tintiết lộ chị đang hẹn hò với đạo diễn tài năng Nguyễn Quang Dũng, thực hư thếnào?

- (Cười trừ) Tôi sẽkhông tiết lộ thêm về người đàn ông của mình đâu.

Khánh Thi cười trừ trước tin đồn hẹn hò Dũng Khùng
 

 - Ở đội tuổi"băm", chị đã nghĩ đến một gia đình nhỏ với người đàn ông mình yêu thương?

- Tôi nghĩ hãy đểcho người ta được sống và làm việc thoải mái. Chuyện lấy nhau chẳng khác nào bikịch, như một cái còng số 8 vậy. Tôi sợ điều đó lắm. Nếu lấy nhau mà tốt cho cảhai thì tôi sẽ kết hôn. Còn yêu nhau mà luôn cảm thấy thích thú, hạnh phúc thìtôi sẽ duy trì.

- Chịthoải mái cười nói vui vẻ với “người cũ” Chí Anh, bạn trai chị có ghenkhông?

- Tôi không biếtbạn của Chí Anh có ghen không nhưng người yêu tôi thì rất vui. Anh ấy hiểu việcchúng tôi tạo ra những câu chuyện giữa các giám khảo với nhau như ngồi trên bàntròn uống trà. Như thế khán giả thư giãn, không khí bớt nặng nề.

- Trong nhiềulần lên sóng, không ít lần chị gây choáng với những bộ cánh rất gợi cảm. Chị cóthấy mình sexy?

- Tôi không biếtmình có gợi cảm, sexy hay không nhưng tôi thích mình là một cô gái điệu đànghơn. Tôi thấy mình có ăn mặc có sexy đâu nhỉ? Tôi mặc vẫn kín như bưng đấy chứ.Tôi nghĩ mình hở hay sexy thì trong phạm vi cho phép chứ không quá lố. Mỗi lầnlên sóng đều bị nhà đài kiểm duyệt. Tôi cũng chưa bao giờ mặc hở ngực cả.

Là phụ nữ ai cũngmuốn mình sexy, không ai muốn mình đóng đinh bằng những bộ đồ kín mít, khôngkhoe được đường cong của người phụ nữ. Tôi nghĩ như thế cũng không nên. Sắp tớiHồ Ngọc Hà hay Thu Minh, họ sẽ làm giám khảo và tôi nghĩ họ sẽ mặc đẹp hơn tôirất nhiều.

- Chị chuộngnhững trang phục nổi bật và màu mè, điều này nói lên tính cách gì của chị?

- Tôi nghĩ chuyệnăn mặc mỗi lần lên truyền hình, đầu tiên mình phải tôn trọng chính bản thânmình, hình ảnh và tên tuổi của mình. Đừng nghĩ tôi làm giám khảo, tôi có quyềnăn mặc xuề xòa. Chuyện ăn mặc cũng làm nổi bật vai trò của mình trong mộtgameshow.

Tôi là phụ nữ nêntôi thích đẹp và tôi có quyền làm đẹp. Một vài lần lên sóng có thể tôi cũng lựachọn những trang phục không ứng ý nhưng càng về sau thì gout thời trang của tôiổn hơn rồi.

- Kế hoạch âmnhạc của chị sau một thời gian dài đóng đinh ở ghế giám khảo BNHV?

- Sau đêm chúngkết, tôi dành thời gian nghỉ ngơi. Tôi tắt máy và ở nhà ngủ. Tôi cũng muốn điđâu chơi một tuần nhưng chưa sắp xếp được. Tôi sẽ hoàn thành album mới sau cuộcthi này và vừa quay xong clip với Quang Vinh. Tháng 6 và tháng 7 tôi sẽ tậptrung thu âm các ca khúc mới.


Theo Infonet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet