Lee Young Ae giành ngôi "Nữ hoàng quảng cáo"

Thứ năm, 17/02/2011 15:08
Theo danh sách xếp hạng của của tờ Money Today, “quý bà oxy” giữ vị trí đầu bảng trong danh sách những ngôi sao kiếm bộn tiền từ quảng cáo.

Theo danh sách xếp hạng của của tờ MoneyToday, “quý bà oxy” giữ vị trí đầu bảng trong danh sách những ngôi sao kiếmbộn tiền từ quảng cáo.

Money Today cho biết thu nhập của Lee Young Ae chỉ riêng ở lĩnh vực quảngcáo trong năm 2010 lên đến 1,2 tỷ won. Với số tiền này, bà mẹ tương lai đãgiành ngôi "Nữ hoàng quảng cáo" của làng giải trí xứ Hàn.

Lee Young Ae giành ngôi "Nữ hoàng quảng cáo"
Lee Young Ae

Xếp vị trí thứ hai trong danh sách nữ diễn viên kiếm bộn tiền nhờ quảng cáolà cựu Hoa hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung với 1 tỷ won. Kim Tae Hee, Jeon JiHyun, cùng các nhóm nhạc nữ Wonder Girls, 2NE1 và After School, “ngang tàingang sức”, chiếm các vị trí còn lại với 800 triệu won. Diva xứ Hàn LeeHyori và nữ diễn viên đa tài Go So Young đứng vị trí thứ 8 và 9 ở mức 700triệu won.

Danh hiệu “Vua quảng cáo” năm 2010 được traocho Seo Tae Ji, nhạc sĩ cứ kim chi. Seo kiếm được hai tỷ won từ hoạt độngquảng cáo trong năm qua. Nhóm nhạc Big Bang đứng thứ hai với khoản thu 1,1tỷ. Nam ca sĩ nổi tiếng châu Á, BiRain theo sát nút với số tiền một tỷ won.Các vị trí còn lại trong top 10 thuộc về thành viên Big Bang T.O.P, các namtài tử Jo In Sung, Jang Dong Gun, Bae Yong Joon, So Ji Sub và hai nhóm nhạcJ.Y.J và 2PM.


Theo Đất Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet