Siêu mẫu Ngọc Thúy đòi tiền tỷ sau ly hôn?

Thứ tư, 03/03/2010 12:47
Hoàn tất thủ tục ly dị từ năm 2009 sau hơn 1 năm kết hôn với một Việt kiều Mỹ, siêu mẫu Ngọc Thuý trở về quê hương với tài sản tinh thần là hai đứa con gái.

Hoàn tất thủ tục ly dị từnăm 2009 sau hơn 1 năm kết hôn với một Việt kiều Mỹ, siêu mẫu Ngọc Thuý trở vềquê hương với tài sản tinh thần là hai đứa con gái. Theo luật hôn nhân, phầnphân chia tài sản có thể tách rời và được giải quyết sau khi cả hai bên đã xongxuôi mọi thủ tục ly hôn về con người. 

Mới đây, chồng cũ của Ngọc Thuý, ông Nguyễn An nhận được trát từ phía luật sưcủa vợ cũ, trong đó yêu cầu cụ thể: ông An phải chi cho riêng Ngọc Thúy là101.051 USD (tương đương gần 2 tỷ đồng) mỗi tháng. Ngoài ra, ông An cũng phảilàm nghĩa vụ với hai con gái chung giữa ông và người mẫu Ngọc Thúy, gồm bé đầutiên sẽ được nhận 21.925 USD, bé thứ hai sẽ được nhận 35.079 USD mỗi tháng.

Siêu mẫu Ngọc Thúy đòi tiền tỷ sau ly hôn?
Trát yêu cầu nghĩa vụ đối với mẹ con siêu mẫu Ngọc Thuý mà luật sư của cô gửi tới ông An.

Như vậy, tổng cộng số tiền màba mẹ con người mẫu Ngọc Thúy yêu cầu ông An chi trả mỗi tháng lên tới158.055 USD.

Đại diện phía bên ông An cho hay, trước khi đưa sự việc lên báo chí, giađình ông An đã làm việc với Ngọc Thuý với hy vọng có thể thỏa thuận mức chucấp sau ly hôn. Tuy nhiên, Ngọc Thuý hoàn toàn không thiện chí, đại diện nàynói.

Phía đại diện ông An cũng cho biết thêm, với khoảng thời gian hơn 1 năm NgọcThúy sống chung cùng ông An, siêu mẫu này sẽ không đủ điều kiện để đòi hỏimức chu cấp lên tới con số tiền tỷ mỗi tháng. 

Siêu mẫu Ngọc Thúy đòi tiền tỷ sau ly hôn?
Ngọc Thúy bên hai cô công chúa nhỏ. Ảnh: Blog Ngọc Thúy

Theo thông tin PV tìm hiểu,số tài sản ông Nguyễn An mua tại Việt Nam bao gồm bất động sản, xe hơi… hiệncũng đã đứng tên người mẫu Ngọc Thúy.

Luật sư phía ông An cho hay, sẽ cố gắng thỏa hiệp với Ngọc Thúy để đạt tớimức chu cấp sau ly hôn “có thể cùng chấp nhận”.

Hiện, người mẫu Ngọc Thúy cho hay, cô không muốn lên tiếng bình luận gì vềsự việc này.

Theo Siêu mẫu Ngọc Thúy đòi tiền tỷ sau ly hôn?

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet