Văn Mai Hương rạng rỡ tung album đầu tay

Thứ tư, 21/12/2011 10:01
Mới đây, Văn Mai Hương đã cho ra mắt album đầu tay nhân dịp tròn 1 năm rời Việt Nam Idol để theo đuổi ca hát.

Mới đây, Văn Mai Hương đãcho ra mắt album đầu tay nhân dịp tròn 1 năm rời Việt Nam Idol để theođuổi ca hát.

Đúng mộtnăm sau khi rời khỏi cuộc thi Việt Nam Idol và gặt hái đượcnhiều thành công nhất định trên con đường ca hát với bài hit Nếunhư anh đến, vào ngày 20/12 vừa qua,Văn Mai Hương đã khép lạidấu mốc của năm 2011 đầy thuận lợi và thành công bằng album đầu taymang tên Hãy mỉm cười. Đông đảo bạn bè nghệ sĩ thânthiết như Đăng Khôi, Thanh Bùi, Nam Cường, Đăng Khoa Idol,Trung Quân Idol, và cả "bạn trai tin đồn" Lê Hiếu cũng không ngại sựxăm soi của ống kính báo giới đến góp mặt trong buổi họp báo để chiavui cùng Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương rạng rỡ tung album đầu tay
Ảnh bìa album đầu tay của Văn Mai Hương

Đượcbiết, tất cả các ca khúc trong album lần này đều được nhạc sĩ HuyTuấn lựa chọn kỹ càng từ những sáng tác của những nhạc sĩ nổi tiếngnhư Nguyễn Đức Cường, Giáng Son, Minh Vương, Đức Trí, Hà QuangMinh,... viết riêng cho phong cách và hình ảnh của Văn Mai Hương.

Chia sẻvề thông điệp muốn gửi gắm qua album lần này, nữ ca sĩ 17 tuổi chobiết: “Hãy Mỉm Cười đưa ra một cái nhìn hoàn toàn khác so vớinhững định kiến thông thường về dòng nhạc dành cho tuổi teen. Vì ởđộ tuổi này, Văn Mai Hương không muốn thể hiện những ca khúc quá giàdặn so với tính cách cũng như tâm hồn của mình. Âm nhạc của Hươngtrong vol.1 hướng đến lớp khán giả tuổi teen, đồng trang lứa vớichính Hương, nhưng đó là những ca khúc nhạc teen lành mạnh, vănminh, hiện đại, hàm chứa cá tính nghệ thuật rõ rệt. Nói một cáchkhác, Hương và êkip đã lựa chọn một phân khúc thị trường khác trongsố đông đảo khán giả tuổi teen, đó là những khán giả trẻ văn minh,lành mạnh, trong sáng và sống có mục đích.”

Văn Mai Hương rạng rỡ tung album đầu tay

Văn Mai Hương vô cùng trẻ trung và sôi động trong Hãy mỉm cười

Trong số8 ca khúc nằm trong CD lần này, khán giả cũng sẽ được thấy sự kếthợp vô cùng mới mẻ giữa Văn Mai Hương và Minh Vương M4U qua ca khúcTrái tim đang yêu vô cùng dễ thương, hợp gu khán giả teendo chính anh chàng sáng tác. Và song ca cùng Quốc Thiên Idol bài hátLối thu ta về với giai điệu nhẹ nhàng, trong sáng của nhạcsĩ Đức Trí.

Theo24h

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet