Lộ clip “cảnh nóng” của nam nữ học sinh

Thứ năm, 04/04/2013 09:45
Đoạn clip “ân ái” của hai học sinh được cho là diễn ra ngay trong nhà vệ sinh của trường học đang gây xôn xao trên mạng.
Đoạn clip “ân ái” của hai học sinh được cho là diễn ra ngay trong nhà vệ sinh của trường học đang gây xôn xao trên mạng. 
Ngày 2/4, clip "nóng" của 2 học sinh được cho là học trường THPT L.N.T đã lan truyền một cách nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Những hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cả 2 nhân vật chính mặc áo trắng đồng phục mải mê "hôn hít, âu yếm" nhau mà dường như không hề hay biết “cuộc yêu” của họ đang bị 1 người khác lén quay lại. Theo những thông tin đi kèm với clip thì cảnh tượng này diễn ra ngay trong khu nhà vệ sinh của trường học. 

Ảnh chụp từ clip.


Đoạn clip sau khi được đăng tải đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động “người lớn” của đôi học sinh này, đồng thời lên án sự xuống cấp đạo đức của một bộ phận học sinh. 

Thành viên T.T bình luận trên Facebook: "Báo chí đăng tải không ít vụ việc các bạn trẻ vẫn còn khoác áo đồng phục dẫn nhau vào nhà nghỉ hay thản nhiên "sàm sỡ" nhau ngay trong lớp học. Một bộ phận các bạn trẻ đã quá mải mê yêu đương mà quên đi nhiệm vụ chính của mình là học tập. Suy nghĩ quá thoáng về chuyện yêu đương và có biểu hiện thái quá trong tình yêu".

Theo Kiến thức
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet