Nam thanh niên đánh chảy máu mũi cô gái trẻ, nhiều người đứng cổ vũ không hề can ngăn

Thứ hai, 05/12/2016 10:14
Giữa cánh đồng, một nam thanh niên có hành vi đánh đập một bạn nữ hết sức dã man khiến nạn nhân chảy máu mũi trước sự chứng kiến, cổ vũ của nhiều thanh niên khác. Clip ghi lại hình ảnh đó đang khiến nhiều người bức xúc.
Giữa cánh đồng, một nam thanh niên có hành vi đánh đập một bạn nữ hết sức dã man khiến nạn nhân chảy máu mũi trước sự chứng kiến, cổ vũ của nhiều thanh niên khác. Clip ghi lại hình ảnh đó đang khiến nhiều người bức xúc.


Mới đây, một đoạn clip ngắn được facebooker T.P. đăng tải trên trang cá nhân với nội dung ghi lại cảnh một nam thanh niên lao vào đánh đập dã man một cô gái ngay giữa cánh đồng. 

Vụ việc được cho là xảy ra ở Việt Trì vào ngày 4/12/2016. Theo đó, nam thanh niên áo trắng (được xác định là D.H.T.) đang nắm tóc và lao vào đá, đánh đập dã man một cô gái. Mặc 1 cô gái khác vào khuyên can, đối tượng vẫn nhất quyết một lần nữa xông vào đá thẳng vào mặt nạn nhân. Quá đau đớn, cô gái chỉ biết ôm mặt, che vết máu ở mũi. 

Xung quanh đó có rất đông các nam thanh niên khác đứng reo hò cổ vũ, mặc nhiên không hề có ý định lao vào can ngăn. Cho đến khi một người phụ nữ áo đen đứng tuổi vào hỏi chuyện thì vụ việc mới dần chấm dứt.

Bức xúc trước cảnh nam thanh niên đánh chảy máu mũi cô gái trẻ, nhiều người đứng cổ vũ mà không hề can ngăn - Ảnh 1.
Nam thanh niên lao vào đánh đập cô gái dã man. Ảnh cắt từ clip.

Ngay khi đăng tải, clip trên đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động đánh bạn nữ dã man của nam thanh niên áo trắng.

"Không biết thời đại nào rồi mà những nam thanh niên này còn nhảy vào đánh các bạn nữ, nhìn xót xa quá. Mong chính quyền địa phương mau vào cuộc tìm hiểu vụ việc, chứ không để tình trạng này mãi được", một bạn bày tỏ.

"Sao có thể đánh người ta ra nông nỗi như thế này cơ chứ, đến chảy cả máu mũi thế kia. Nhìn thương bạn nữ kia quá. Là con trai mà đánh bạn nữ dã man như vậy thì không thể chấp nhận rồi", một người khác bình luận. 

Hiện chưa rõ nguồn cơn sự việc như thế nào nhưng clip vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng.

Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet