Công Vinh không rời Thuỷ Tiên nửa bước trước ngày sinh

Chủ nhật, 30/12/2012 08:13
Hình ảnh mới nhất của Thuỷ Tiên được "ông xã" Công Vinh tháp tùng bên cạnh.
Hình ảnh mới nhất của Thuỷ Tiên được "ông xã" Công Vinh tháp tùng bên cạnh.

Thuỷ Tiên mới tiết lộ rằng mình sẽ lâm bồn vào ngày 2/1. Được biết, đó cũng chính là dịp kỷ niệm 3 năm yêu nhau của cô với Công Vinh. Dù bận rộn với lịch tập ở đội tuyển Việt Nam nhưng Công Vinh luôn tức trực bên cạnh Thuỷ Tiên không rời nửa bước.

Hàng ngày, Công Vinh ân cần chăm sóc chu đáo cho Thuỷ Tiên mọi lúc mọi nơi. Hai vợ chồng đã kịp chuẩn bị những thứ cần thiết nhất để sẵn sàng đón "rồng con" vào những ngày cuối năm. Dường như hiếm thấy có ông chồng nổi tiếng nào lại tận tình bên vợ những ngày sắp sinh như Công Vinh.


Công Vinh xuất hiện ngoài ban công căn hộ
Tuy nhiên, để tạo tâm lí thoải mái cho "bà xã" Thuỷ Tiên, Công Vinh rất tâm lý, luôn đích thân lái xe đưa Thuỷ Tiên đi ăn, đi hóng gió. Hôm nay (28/12), chúng tôi lại tiếp tục bắt gặp cặp đôi Thuỷ Tiên và Công Vinh xuất hiện khá vội vã ở một quán ăn tại Sài Gòn.

Hai người vừa ăn vừa trò chuyện vui vẻ. Ngay sau đó, cặp đôi nhanh chóng di chuyển về nhà để nghỉ ngơi. Không giống nhiều bà bầu sắp lâm bồn khệ nệ, thần thái Thuỷ Tiên khá khoẻ mạnh, đi lại nhanh nhẹn. Đặc biệt, khuôn mặt cô không bị phù hay có nhiều thay đổi mà vẫn giữ được nét đẹp quen thuộc như ngày nào.

Chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, Thuỷ Tiên sẽ chính thức chào đón công chúa đầu lòng trong niềm vui, hạnh phúc chờ đợi trong suốt 9 tháng qua.Thuỷ Tiên bất ngờ xuất hiện tại một quán ăn


Công Vinh luôn đi cùng vợ mọi lúc mọi nơiCặp đôi vừa ăn vừa trò chuyện vui vẻNhan sắc Thuỷ Tiên không có nhiều thay đổiThuỷ Tiên hồi hộp chờ đợi ngày công chúa đầu lòng chào đời


Ngay sau khi ăn xong, Thuỷ Tiên lại vội vã ra xe ô tô để trở về nhà

Theo  Kenh14
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet