Dạy giáo dục giới tính, cô giáo hiếp học trò nam 14 tuổi

Thứ hai, 02/09/2013 10:12
Cô giáo Rachelle Gendron 27 tuổi chuyên dạy môn giáo dục giới tính, nên đã “giáo dục trực quan” cho một nam học sinh 14 tuổi bằng cách hiếp dâm cậu bé 5 lần.

Cô giáo Rachelle Gendron 27 tuổi chuyên dạy môn giáo dục giới tính, nên đã “giáo dục trực quan” cho một nam học sinh 14 tuổi bằng cách hiếp dâm cậu bé 5 lần.

Cô còn gửi ảnh cô “cởi trần” đến điện thoại di động của học trò. Tội cưỡng bức tình dục được xem là tội nghiêm trọng tại bang Massachusetts và bị cáo sẽ phải ngồi tù ít nhất 10 năm nếu bị tuyên có tội.
Rachelle Gendron ra tòa vì tội cưỡng hiếp nam sinh 16 tuổi
Rachelle Gendron ra tòa vì tội cưỡng hiếp nam sinh 14 tuổi

Tại tòa, công tố viên thành phố Worcester (bang Massachusetts, Mỹ) cho biết vụ việc bắt đầu từ tháng 10.2012 và cô đã quan hệ tình dục với học trò 5 lần. Theo cáo trạng, Gendron quan hệ tình dục với cậu học trò ba lần vào tháng 10.2012, một lần vào tháng 1 và một lần vào tháng 3.2013. Từ tháng 3 - 4, cô ta tiếp tục dụ dỗ nam sinh này nhưng chưa thực hiện quan hệ tình dục. Cảnh sát bắt đầu tiến hành điều tra Gendron từ tháng 5 vừa qua.

Tuy nhiên luật sư Andrea Levy bào chữa cho Gendron đã phủ nhận tất cả các cáo buộc trên: "Thân chủ của tôi không đồng ý với những lời buộc tội trong cáo trạng. Đây là một bản cáo trạng phiến diện, có quá nhiều điều bất hợp lý và điểm đáng nghi ngờ được sử dụng để kết tội. Gendron biết rõ mình vô tội đó là lý do khiến cô ấy tuyên bố mình không phạm tội ngay tại phiên tòa này”.

Công tố viên nói họ có bằng chứng thu được từ điện thoại của nạn nhân nhiều hình ảnh khỏa thân ở nhiều tư thế khác nhau của Gendron gồm các ảnh “show” ngực và nhiều tin nhắn. Gendron khóc nức nở khi bị buộc tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.

Công tố viên đã yêu cầu Gendron phải đóng khoản tiền bảo lãnh 5.000USD mới được trả tự do, tạm chờ ngày hầu tòa. Tuy nhiên luật sư cho rằng vụ án này không nghiêm trọng nên không cần bảo lãnh và đảm bảo Gendron sẽ trở lại phiên tòa xét xử tiếp theo vào giữa tháng 9. Cuối cùng, thẩm phán James R. Lemire quyết định khoản bảo lãnh mà Gendron phải đóng là 2.000USD.

Gendron vốn là giáo viên dạy môn sức khỏe và giáo dục giới tính tại Trường North Central Charter Essential ở Fitchburg (Massachusetts). Sau khi bị bắt giữ vì tình nghi liên quan vụ án tình dục, cô đã bị trường học sa thải.

Gendron bắt đầu giảng dạy tại trường trên từ năm 2008. Trước đó cô tốt nghiệp đại học, chuyên ngành cử nhân tiếng Anh và tạo hình nghệ thuật. Theo người chị Phi Beta Kappa, cô em Gendron thích thức khuya - ngủ “nướng”, chăm chỉ tập luyện sức khỏe và không làm bất cứ điều gì bất bình thường.

Sau khi Gendron bị cảnh sát tạm giữ, đại diện trường cho biết rất sốc và trường thực sự quan tâm đến vấn đề này. Người phát ngôn của trường phát biểu: “Ưu tiên cao nhất của trường chúng tôi là đảm bảo an toàn và phúc lợi cho tất cả học sinh. Vì vậy khi có những cáo buộc về cựu giáo viên của trường, chúng tôi rất lo ngại về việc này.

Sau khi có được những thông tin đầu tiên về cáo buộc tội phạm tình dục này, chúng tôi đã hành động nhanh chóng và thích hợp để đảm bảo cho lợi ích của học sinh. Theo đó nhà trường đã chấm dứt hợp đồng lao động với nữ giáo viên Gendron và hoàn toàn hợp tác với cơ quan điều tra để làm sáng tỏ vụ việc. Do hiện tại vẫn chưa có tuyên án cuối cùng nên chúng tôi xin phép không bình luận gì thêm”.

Theo Dân Việt
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet