Khỏa thân đuổi bắt trộm ô tô

Thứ sáu, 17/05/2013 09:59
Một tình huống hết sức ly kỳ, hài hước đã xảy ra với một người đàn ông ở thành phố Calgary, tỉnh Alberta, Canada, khi anh khỏa thân bắt tên kẻ trộm đánh cắp xe bán tải của mình.

Một tình huống hết sức ly kỳ, hài hước đã xảy ra với một người đàn ông ở thành phố Calgary, tỉnh Alberta, Canada, khi anh khỏa thân bắt tên kẻ trộm đánh cắp xe bán tải của mình.

Vào khoảng 2h sáng hôm thứ 3 vừa qua, anh Irakli Sharvadze cùng bạn gái của mình là Sheila Wilhelm đang chuẩn bị lên giường đi ngủ thì Sheila nghe thấy tiếng động cơ xe bán tải của họ.

Sheila liền cảnh báo bạn trai và ngay lập tức anh Irakli trong tình trạng không mảnh vải che thân phóng ra ngoài. Anh nhảy lên chiếc xe để bắt tên trộm dừng lại. Tuy nhiên, hắn không những không sợ mà còn nổ máy cho xe chuyển động, mặc kệ Irakli đang lơ lửng trên thùng xe.Anh Irakli Sharvadze đã trải qua một tình huống "dở khóc dở cười"

Irakli nhớ lại: “Tên trộm lái xe trên đó có tôi đi lòng vòng mấy lần xung quanh khu ở và tôi nghĩ "ôi mình đang nude", nhưng mình có thể làm gì đây?”

Anh hét ầm lên bắt tên trộm dừng xe lại, nhưng tên trộm còn… hét lại với anh, bắt anh xuống khỏi xe.

“Hắn cũng gào lên rằng “tránh ra, xuống đi, cái đồ khỏa thân”, Irakli nói và ước tính vận tốc chiếc xe lúc đó phải lên tới 140 km/h.

Anh cũng đã cố gắng để có thể vào được khoang lái nhưng bất thành. Trong lúc đó, bạn gái anh vồ lấy chiếc điện thoại để báo cho cảnh sát và đồng thời lấy xe của mình đuổi theo tên trộm.

“Ngay khi chiếc xe bán tải lăn bánh, điều đầu tiên tôi nghĩ tới là: “Ôi chúa ơi bạn trai mình đang khỏa thân”, và điều thứ hai xuất hiện đó là: Anh ấy sẽ rơi khỏi xe và ngã xuống đường mất”, cô nói.

Cho rằng mình không thể đuổi kịp được, Sheila quay xe về nhà để đợi bạn trai.

“Sau đó tôi thấy ngay bạn trai ở đằng sau chiếc xe bán tải phóng qua nhà mình nhưng theo hướng ngược lại”.

Lại một lần nữa, Sheila vào xe và đuổi theo chiếc xe bán tải đang chạy về phía sân vận động McMahon của thành phố.

Tới đây tên trộm trên chiếc xe bán tải mới chịu dừng xe lại và bị cảnh sát tóm gọn.

Theo ANTĐ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet