Ném con gái từ tầng 2 xuống vì thích con trai

Thứ bảy, 29/12/2012 11:00
Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một người đàn ông sau khi anh ta ném cô con gái 1 tuổi rưỡi từ tầng 2 xuống.

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một người đàn ông sau khi anh ta ném cô con gái 1 tuổi rưỡi từ tầng 2 xuống.

Bé gái bị bố ghét bỏ vì không phải là con trai. Ảnh minh họa: Indian Express

Vụ việc xảy ra vào hôm 24/12 tại huyện Dharwad, bang Karnataka. Người cha vô nhân tính được xác định là Ramesh, 35 tuổi. Cảnh sát trưởng Y S Ravikumar cho biết kể từ khi mới chào đời, bé gái đã bị tên Ramesh hành hạ và suýt bị giết chết. Theo lời kể lại của vợ tên này thì hắn rất thất vọng khi vợ sinh con gái mà không phải là con trai như hắn mong muốn.

Người vợ, tên là Lakshmi, kể rằng hôm đó, Ramesh bế con gái lên tầng rồi thẳng tay ném xuống phía dưới. Bé gái được đưa đến cấp cứu ở bệnh viện và bị gãy một chân. Chị cho biết trước đó Ramesh còn dùng tàn thuốc lá làm bỏng con nhưng chị vẫn nén cơn tức giận. Tuy nhiên lần này chị không thể tiếp tục chịu đựng thêm được nữa.

Theo NDTV, bé gái là con duy nhất của cặp vợ chồng. Sau khi con gái bị chồng ném, chị Lakshmi đã phàn nàn với hàng xóm. Bức xúc trước hành động nhẫn tâm của Ramesh, những người này bèn đi tố cáo với cảnh sát. Tên này đã bị bắt giữ và sẽ phải ngồi tù cho tới ngày ra hầu tòa.

Trong khi đó, các bác sĩ tại một bệnh viện ở Hubli nới bé gái được chữa trị cho biết bé gái đã thoát khỏi nguy hiểm và hiện được chữa trị những vết thương do bỏng gây nên và chỗ chân gãy.

Theo Ngôi sao

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet