Công thức ăn làm trắng da trong 7 ngày

>> >> >> >>

Một làn da trắng trẻo, mịn màngsẽ giúp bạn thu hút được nhiều sự chú ý và ưa nhìn hơn. Chỉ với các món ăn, dabạn sẽ trắng dần trong một tuần.

>>
>>
>>
>>

Ngày đầu tiên: Cà chua

Trước khi ăn sáng, trưa và tối,hãy ăn một quả cà chua. Cà chua giàu vitamin C, do đó có tác dụng làm trắngnhanh. Những chất dinh dưỡng trong cà chua có thể ức chế hoạt động củatyrosinase, làm giảm sự hình thành melanin, để làn da mềm mại mau trắng, điểmtối mờ dần. Đây cũng là bí quyết của các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc.

Ngày thứ hai: Canh rongbiển, thịt nạc

Công thức ăn làm trắng da trong 7 ngày

Thịt thăn lợn có chứa một lượnglớn collagen, giúp trẻ hoá làn da. Ba bữa ăn một ngày cần phải duy trì 5000mgcollagen để đẩy lùi các nếp nhăn, do vậy hãy nấu nồi canh rong biển thịt lợn ăntrong ngày thứ hai để trắng da hiệu quả.

Lượng collagen đầy đủ, độ đàn hồitự nhiên của da tốt hơn, sắc mặt thay đổi, trắng hồng mịn màng.

Ngày thứ ba: Súp và cácmón hầm với táo tàu, kha tử

Súp không những bổ sung nănglượng, bổ dưỡng mà còn có tác dụng làm trắng.

Trứng chim cút rất giàu protein,vitamin B và vitamin A, E… cùng với gạo nấu cháo sẽ sản xuất các enzyme có thểgiúp làn da phụ nữ đẹp hơn.

Những quả táo tàu đỏ hay kha tửcó khả năng nuôi dưỡng gan và thận, thúc đẩy sự hấp thụ các chất dinh dưỡng,nuôi dưỡng làn da mịn màng.

Ngày thứ tư: Salad tráikiwi

Kiwi cũng như cà chua đều có tácdụng làm trắng, nó cũng chứa một lượng lớn vitamin C, có thể giúp da giải độc,cản trở sản xuất melanin, loại bỏ da xỉn, làm sáng da một cách tự nhiên.

Ngày thứ năm: Canh dưachuột

Công thức ăn làm trắng da trong 7 ngày

Cháo và canh đều là những món ănđơn giản, dễ nấu, ngon miệng và quan trọng có thể giúp giảm cân và làm đẹp.

Buổi sáng và tối của ngày thứ nămhãy ăn cháo hay canh dưa chuột, đây là cách dưỡng ẩm da, không cần bôi kem làmđẹp và giảm cân. Nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy, dưa chuột rất giàu kali,vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, carbohydrate, protein, và phốt pho, sắt…Thường xuyên ăn món canh dưa chuột, loại bỏ tàn nhang, làm trắng da.

Ngày thứ sáu: Gan gà xàohẹ và rễ cam thảo

Rễ cam thảo là thực phẩm quý vàbổ dưỡng, tốt cho lá lách. Gan gà giàu chất sắt, kẽm, đồng, vitamin A và B khôngchỉ có lợi cho sự tổng hợp của estrogen mà còn tốt cho máu. Lá hẹ rất giàu chấtxơ, là vị thuốc nhuận tràng, khí, và là một loại rau làm đẹp. Pha trộn ba thựcphẩm này với nhau rất tốt cho máu, cải thiện độ ẩm da và giúp da luôn hồng hào.

Lưu ý trước và sau khi ăn mónnày, chắc chắn không uống cà phê hoặc trà và đồ uống khác, để không làm ảnhhưởng đến sự hấp thu các chất dinh dưỡng trong thực.

Công thức ăn làm trắng da trong 7 ngày

Ngày thứ bảy: Cháo lúamạch sữa

Tác dụng làm trắng của lúa mạchtừ lâu đã được nhiều chuyên gia thừa nhận. Các thành phần chính của lúa mạch làprotein, vitamin B1, B2, giúp làn da mịn màng, giảm nếp nhăn và các sắc tố đen.

Ngoài ra, món cháo lúa mạch sữangăn hấp thụ tia cực tím, loại trừ mụn, chắc chắn sau khi ăn món này bạn sẽ xinhđẹp và khỏe mạnh.

Theo Dân Việt



Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.