Enchanteur Magic - Ngọt ngào những chuyện tình yêu

Thứ tư, 10/03/2010 14:31

Tình yêu bắt đầu từ đâu? Vì sao người ta yêu nhau?Trên diễn đàn “Enchanteur – mang tình yêu vào cuộc sống”, nhiều người sẽ ngạcnhiên khi biết rằng, điều làm người ta yêu nhau rất giản dị, có khi chỉ vì trótyêu mùi hương người ấy dùng…

Bí ẩn của mùi hương…

Enchanteur Magic - Ngọt ngào những chuyện tình yêu

Có câu chuyện tình yêu khởi nguồn từ mùi hương hoa hồng Pháp… (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn còn tin vào haichữ “duyên phận”, vì nhờ đó mà họ có thể gặp được người họ thực sự yêu thương vàtin tưởng. Và có khi nào người ta “nhìn thấy” nhau giữa vô số những người gặpmỗi ngày chỉ nhờ một… làn hương?!

Bạn Kiều Thanh – nhân viên chứng khoán – bồi hồi:“Tình yêu, hình như lúc nào cũng luôn ẩn chứa những điều bất ngờ. Khi tôi 18,tôi mơ về một tình yêu lãng mạn như trong tiểu thuyết, nhưng khi 25, tôi thực tếhơn, lý trí hơn và...ít mơ mộng hơn, điều đó cũng làm niềm tin vào tình yêu lãngmạn ngày nào nhạt nhòa đi. Vì thế tôi đã rất bất ngờ khi người yêu tiết lộ rằngchỉ nhờ làn hương hoa hồng Pháp tôi sử dụng mà anh ấy đã tìm thấy tôi…”

Một câu chuyện khác của bạn Quỳnh Nhi – giảng viênTiếng Pháp – trên diễn đàn “Enchanteur – mang tình yêu vào cuộc sống”: “Nhữngđiều nhỏ bé, giản dị không ai ngờ đến có thể là “chất xúc tác” dẫn dắt vào mộttình yêu đẹp. Yêu những tác phẩm văn học của Marc Levy vốn luôn thấm đẫm chấtPháp lãng mạn và sự ngọt ngào của những mùi hương, mình luôn tin vào một tìnhyêu chân thực, xúc động như những câu chuyện tình trong đó. Câu chuyện tình yêucủa mình, thật tuyệt, cũng khởi nguồn từ mùi hương hoa hồng Pháp đặc biệt này!”.

Enchanteur Magic - Ngọt ngào những chuyện tình yêu

“Chỉ cần một chút hương Enchanteur Magic nồng nàn cũng đủ để anh ấy biết rằng Yến luôn là một người con gái đằm thắm, ngọt ngào…”

Những mối tình được chia sẻ ở trên đều xuất phát từmột làn hương bí ẩn. Điều này càng khẳng định rằng người ta hoàn toàn có thể tìmthấy tình yêu chỉ từ ấn tượng từ mùi hương ban đầu!

...khơi gợi những chuyện tình đẹp

Tiếp tục cho chủ đề “Hương tình yêu” mà diễn đàn“Enchanteur – mang tình yêu vào cuộc sống” khởi xướng, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam VõHoàng Yến nhấn mạnh: “Yến nghĩ, lợi thế lớn nhất của người phụ nữ chúng ta, dù ởthời nào cũng vậy, chính là nét nữ tính bẩm sinh. Dù bạn có tỏ ra mạnh mẽ đếnđâu, có cứng rắn trong cuộc sống và công việc đến đâu, nhưng mãi mãi trong mắtngười yêu bạn vẫn hết sức nhỏ bé và cần che chở. Và một người đàn ông tinh tế sẽnhìn ra những điểm đáng yêu đó ở bạn. Yến đã rất xúc động khi người yêu Yến“nhìn ra” được nét nữ tính của mình. Chỉ cần một chút hương Enchanteur Magicnồng nàn Yến hay dùng, anh đã nhận biết rằng dù Yến có cứng cỏi trước mặt ngườikhác và trong công việc bao nhiêu, thì Yến vẫn luôn là một người con gái đằmthắm và ngọt ngào. Chúng mình yêu nhau vì lẽ đó!”.

Enchanteur Magic - Ngọt ngào những chuyện tình yêu
Chút ngọt ngào cùng Enchanteur Magic để nắm giữ tình yêu…

Trở lại với Quỳnh Nhi – cô gái yêu những tác phẩmvăn học Pháp lãng mạn ở trên thì: “Lá thư đầu tiên mình viết cho “người ấy” thơmngát hương hoa hồng Pháp từ Enchanteur Magic – mùi hương mình yêu thích nhất.Anh ấy vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi lần đầu tiên đọc một lá thư viết tayngọt ngào đến vậy (cười)! Giữa bộn bề cuộc sống hối hả, chúng ta vẫn cảm nhậnđược rằng chỉ cần có niềm tin vào tình yêu chân thành, thì bạn gái chúng mìnhvẫn có thể tìm thấy tình yêu đích thực”.

Có nhiều người vẫn phân vân với câu hỏi lớn: Liệurằng khi cuộc sống ngày càng hiện đại, năng động hơn nhưng cũng khắc nghiệt hơn,thì sẽ tìm đâu những tình yêu đẹp? Từ những tâm sự trên diễn đàn “Enchanteur –mang tình yêu vào cuộc sống”, tình yêu hoàn hảo có lẽ hơi khó tìm (vì vốn dĩ mấyai được hoàn hảo), nhưng hoàn toàn có thể có được một tình yêu ấm áp và bìnhyên, chỉ từ một chút ngọt ngào của người phụ nữ với Enchanteur Magic.

 Minh Phương

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet