Tạo kiểu sành điệu với tóc ngắn

Thứ năm, 27/05/2010 09:01
Qua thời gian, có hàng trăm kiểu tóc được phát triển, cho phép chị em phụ nữ tận dụng được lợi ích từ sự đa dạng này.
Mùa hè là thời điểm với những thiết kế rất đadạng và trẻ trung cho mái tóc có độ dài vừa phải. Mùa và những xu hướng thờitrang đóng vai trò quan trọng so với những xu hướng tóc bởi vì những kiểutóc nhất định chỉ phù hợp với những giai đoạn thời gian và phong cách thờitrang nhất định trong một năm.

Qua thời gian, có hàng trăm kiểutóc được phát triển, cho phép chị em phụ nữ tận dụng được lợi ích từ sự đa dạngnày.

Tạo kiểu sành điệu với tóc ngắn

Những ý tưởng tóc cho mùa hè mớivới tóc tầm trung rất tuyệt và hơn cả là chúng phù hợp với những xu hướng thờitrang và mùa hiện tại. Sự tự nhiên và nữ tính là những đặc điểm nền tảng chonhững ý tưởng tóc hè này.

Những kiểu tóc tầm trung là mộttrong những độ dài cho tóc phổ biến nhất trong thế giới của các chị em bởi vì độdài của kiểu tóc này mang lại nhiều sự thay đổi hơn tóc ngắn và đòi hỏi sự chămsóc ít hơn tóc dài. Có nhiều kiểu tóc tầm trung cho bnaj lựa chọn hè này và dướiđây là một số mẫu phổ biến, những kiểu tóc có khả năng làm khuôn mặt thanh thoáthơn và cải thiện vẻ đẹp cũng như phong cách của bạn.

1. Tóc rối

Tạo kiểu sành điệu với tóc ngắn Tạo kiểu sành điệu với tóc ngắn

Tóc rối

Tạo kiểu sành điệu với tóc ngắn Tạo kiểu sành điệu với tóc ngắn
Tóc uốn thiên thần Tóc xoăn cổ điển

Một sự trở lại lớn với kiểu tócthịnh hành ở những năm 1980. Kiểu tóc này trông rất tuyệt cho những dịp đi chơivà làm những việc không đòi hỏi sự trang trọng quá lớn bởi vì nó cải thiện phongcách và giúp tạo nên vẻ đẹp "lộng lẫy mà không cần sự cố gắng".
 

Kiểu tóc này được làm rối cóphong cách với một chút sản phẩm cho tóc như sáp hay gel phụ thuộc vào sở thíchcá nhân của bạn. Tóc thẳng hay xoăn đều cần thiết để tạo được cái nhìn như ý vìvậy hãy thử nghiệm và xem nó hợp với phong cách và cá tính của bạn thế nào nhé!

2. Tóc uốn thiên thần

Tóc uốn rất "hot" trong mùa nàybởi vì nó tạo lên cái nhìn đầy cảm giác và đáng yêu, có một chút ngây thơ. Chodù là tự nhiên hay là nhân tạo thì những kiểu tóc uốn thiên thần trông vẫn rấttuyệt với những mái tóc có độ dài trung bình và những màu sắc tóc sáng sẽ làmcho bạn đẹp hơn với kiểu tóc này.

Kiểu tóc này trở nên hoàn hảo khiđược sử dụng ở bất cứ dịp nào, chúng chắc chắn sẽ làm bạn nữ tính và tự tin hơnkhi đứng trước đám đông.

3. Tóc xoăn cổ điển

Vẻ đẹp cổ điển cũng là nét phổbiến trong hè này bởi vì nó tạo nên sự tinh tế và thanh lịch, phù hợp với nhữngngười phụ nữ. Để có kiểu tóc này phải cần đến một chút kĩ năng nhưng chỉ với sựluyện tập một chút để tạo nên những sóng tóc cổ điển tuyệt vời. Phù hợp chonhững hoàn cảnh khác nhau, kiểu tóc này có thể làm cải thiện vẻ đẹp và phongcách của bạn.

4. Tóc thẳng

Tạo kiểu sành điệu với tóc ngắn Tạo kiểu sành điệu với tóc ngắn

Kiểu tóc này luôn "hot" và sẽluôn như vậy. Một chút xoắn ở phần đuôi tóc sẽ làm bạn trông tuyệt hơn, thờitrang hơn trong bất cứ sự kiện nào.

Để có bất cứ kiểu tóc ưa thíchnào, bạn cũng cần chú ý tới tình trạng tóc để có một mái tóc không chỉ đẹp màcòn khỏe nữa!

Theo Xinh Xinh

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet