5 bản nhạc phim đầu tiên ấn tượng của "Người thừa kế"

Thứ ba, 29/10/2013 09:42
Cùng nghe 5 bản nhạc phim đầu tiên ấn tượng của "The Heirs - Những người thừa kế"

Cùng nghe 5 bản nhạc phim đầu tiên ấn tượng của "The Heirs - Những người thừa kế"

1. "I'm Saying" - Lee Hong KiI'm Saying
là ca khúc nằm trong album nhạc phim đầu tiên được The Heirs tung ra, do nam ca sĩ Lee Hong Ki thể hiện.

Đây là một ca khúc có giai điệu vui nhộn, với phần điệp khúc đầy ngọt ngào qua giọng ca trầm bổng của Lee Hong Ki: "Anh đang nói rằng anh chỉ nhìn mỗi mình em/ Anh đang nói rằng anh yêu em/ Anh nhìn em ngay cả khi anh nhắm mắt lại/ Anh gọi tên em ngay cả khi đôi môi anh đang khép"...

5 bản nhạc phim đầu tiên ấn tượng của

2. "Love Is" - Park Jang Hyun, Park Hyun GyuNếu so với I'm Saying thì ca khúc thứ 2, Love Is do Park Jang Hyun, Park Hyun Gyu thể hiện lại nhẹ nhàng, có phần day dứt hơn khi nói về những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Ca khúc này thường được phát trong những khoảnh khắc buồn của mối tình mà Kim Tan dành cho Eun Sang, đồng thời cũng rất hợp với tình yêu lúc ban đầu của 2 nhân vật chính, với những ca từ như: "Yêu là cảm giác khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy em, thời gian như ngưng đọng và tôi đã yêu em.../ Tình yêu là nỗi đau, càng yêu lại càng đau...".

5 bản nhạc phim đầu tiên ấn tượng của

3. "Moment" - Chang Min (2AM)

br />

Tiếp tục là một ca khúc lãng mạn về tình yêu được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào của thành viên nhóm 2AM - Chang Min. Tuy nhiên, so với Love Is thì ca khúc này mang màu sắc lạc quan hơn và chủ yếu nói về tình yêu mà chàng trai dành cho cô gái: "Tình yêu là khoảnh khắc em bưới tới. Ngày em tới, khoảnh khắc đó đọng lại trong đôi mắt, trong trái tim anh. Anh không thể quên được, cứ mãi hiện lên...".

4. "Two People" - Park Jang HyunPark Jang Hyun tiếp tục trở lại với The Heirs trong ca khúc Two People. Đây thực chất là bản remake lại ca khúc đã từng phát hành năm 2005 của Sung Si Kyung. Đúng như tựa đề của nó, ca khúc viết về câu chuyện của "2 người" và những tâm sự: "Có những lúc anh thấy con đường này dài thật dài, dù nước mắt rơi trong sâu thẳm tâm hồn, cho tới khi tất cả trở thành ký ức, hai chúng ta hãy trở thành chỗ nghỉ cho nhau..."

5 bản nhạc phim đầu tiên ấn tượng của

5. "In the Name of Love" - KenĐây là ca khúc sôi động nhất trong số 5 bản nhạc phim đã được phát hành của The Heirs - Những người thừa kế được thể hiện bởi giọng ca nội lực của Ken - thành viên nhóm VIXX. Ca khúc này viết về sự thay đổi của chàng trai kể từ khi cô gái anh yêu xuất hiện: "Tôi đã sống chung với nỗi buồn quá lâu đến mức quen với nó, bởi vậy khi niềm hạnh phúc đến, tôi đã cố gắng chạy trốn. Nhưng em đã đến và làm tan chảy trái tim tôi, em khiến tôi thấy mình được sống...".

Theo Trí Thức Trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet