Cùng sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ, nhưng Minh Nhựa thua xa Cường đô la điểm này

Thứ sáu, 16/09/2016 19:36
Nhắc tới Cường đô la và Minh Nhựa, mọi người nhớ ngay tới 2 chàng thiếu gia giàu có. Họ cùng sở hữu khối tài sản khổng lồ và cùng đam mê siêu xe.
Nhắc tới Cường đô la và Minh Nhựa, mọi người nhớ ngay tới 2 chàng thiếu gia giàu có. Họ cùng sở hữu khối tài sản khổng lồ và cùng đam mê siêu xe.

Cả Minh Nhựa và Cường đô la đều sở hữu dàn siêu xe có giá trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Thế nhưng, giữa Cường đô la và Minh Nhựa lại có sự khác biệt rõ rệt về “đẳng cấp” khi sử dụng siêu xe.

Trên trang cá nhân của Minh Nhựa, mọi người thường xuyên thấy anh khoe những chiếc siêu xe đắt tiền mới tậu. Những hình ảnh anh ngồi bên siêu xe tiền tỷ đầy uy quyền, hay những hình ảnh đắm đuối bên người vợ xinh đẹp, thậm chí anh dùng cả dàn siêu xe ra sân bay đón vợ sau khi tự tử bất thành...

Thế nhưng tất cả những chiêu trò, hình ảnh của Minh Nhựa cư dân mạng đều cho rằng đó giống như hành động của những bạn “trẻ trâu”.

http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2016/09/16/15/09/cung-so-huu-dan-sieu-xe-tram-ty-nhung-minh-nhua-thua-xa-cuong-do-la-diem-nay_1.png
Dàn siêu xe của Minh Nhựa.http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2016/09/16/15/10/cung-so-huu-dan-sieu-xe-tram-ty-nhung-minh-nhua-thua-xa-cuong-do-la-diem-nay_3.jpg
Minh Nhựa thường xuyên một mình "tự sướng" bên siêu xeMinh Nhựa thường xuyên khoe những món đồ đắt tiền trên xe tiền tỷ.
Kết quả hình ảnh cho siêu xe của minh nhựa ra đón vợ
Mang cả dàn siêu xe ra đón vợ


Minh Nhựa khoe ảnh chụp ảnh bên siêu xe 200 tỷ anh vừa tậu lên trang cá nhân.Còn về phía Cường đô la lại hoàn toàn khác. Cũng là khoe siêu xe, nhưng Cường đô la lại khiến người ta “nể phục” khi anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai bé nhỏ - Subeo.

Dù rất bận rộn với nhiều dự án kinh doanh nhưng vào mỗi sáng, Cường đô la vẫn bớt thời gian đưa con trai đi học, hay đưa cậu bé đi chơi vào dịp cuối tuần, ngày nghỉ.

Trước đó, khi chưa chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường đô la cũng dùng những chiếc siêu xe của mình để đưa vợ con đi chơi. Những hình ảnh dù rất giản dị nhưng đủ chứng tỏ “đẳng cấp” của Cường đô la hoàn toàn khác so với Minh Nhựa.


Cường đô la khoe ảnh "chào ngày mới" khi lái siêu xe tiền tỷ đưa con đi học.


Hạnh phúc của Cường Đô la là được lái chiếc xe mình yêu thích đưa con trai tới trường.


hay đưa Subeo đi chơi trong những ngày nghỉ
Những hình ảnh thường thấy của Cường đô la và con trai Subeo trên trang cá nhân.


Hay đơn giản chỉ là khoe những món đồ ăn mua ngoài đường phố khi ngồ trên xe.

http://images.tienphong.vn/Uploaded/thanhnga/2016_02_27/7_YALM.jpg?w=440
Trước đó, khi chưa chia tay Hồ Ngọc Hà, anh thường lái xe đưa mẹ con đi chơi, đi sự kiện.

Kết quả hình ảnh cho cường đô la lái xe đưa mẹ con hồ hà
Những hình ảnh rất giản dị của Cường đô la nhưng cũng khiến mọi người nể phục.


Q.K (tổng hợp)/Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet