Đám cưới của Hà Hồ-Cường Đô La: "Xin lỗi vì chúng tôi đã đi tắt"

Thứ tư, 09/05/2012 08:45
"Sau đám cưới là một cuộc sống có đầy đủ vợ chồng và con cái, cũng dạy con khôn lớn và chúng tôi đang như vậy. Xin lỗi vì chúng tôi đã đi tắt nhưng đừng bắt chúng tôi phải quay ngược lại con đường đã đi, hiện tôi đang có quá nhiều việc để lo cho con và cuộc sống nên tôi vẫn không nghĩ đến ngày đó"

"Sau đám cưới là một cuộc sốngcó đầy đủ vợ chồng và con cái, cũng dạy con khôn lớn và chúng tôi đang như vậy.Xin lỗi vì chúng tôi đã đi tắt nhưng đừng bắt chúng tôi phải quay ngược lại conđường đã đi, hiện tôi đang có quá nhiều việc để lo cho con và cuộc sống nên tôivẫn không nghĩ đến ngày đó" Hồ Ngọc Hà chia sẻ.- Đầu tiên là hỏi thăm sức khoẻ Hà, việc tiểu phẫu thanh quản của chị đã hồiphục hoàn toàn chưa? Liệu có ảnh hưởng đến giọng hát của chị không?
 
Cảm ơn sự quan tâm của bạn, sức khoẻ tôi đã tốt hơn và giọng hát cũng vậy, tôiđang chuẩn bị phải luyện lại và cũng đã phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, nguyênmột tháng 4 không nhận show diễn.
 

Đám cưới của Hà Hồ-Cường Đô La:  "Xin lỗi vì chúng tôi đã đi tắt"

Hồ Ngọc Hà


- Liên tiếp đoạt 2 giải thưởng lớn, cảm xúc của chị thế nào, chị có nghĩmình hoàn toàn xứng đáng?
    
Theo tôi giải thưởng là nguồn động viên tinh thần cho mỗi người làm nghề, nó nhưmột sự ghi nhận những thành qủa, nhưng không có nghĩa nó là tất cả. Nếu không cóđược nó, tôi vẫn cứ phải làm việc nghiêm túc và hết mình như vậy, chuyện xứngđáng hay không thì mỗi người một suy nghĩ, nhưng rõ ràng nếu không làm gì haylàm không ra gì thì tôi đâu được mọi người nhắc đến.

- DVD liveshow sắp ra mắt,nếu cho làm lại chị muốn thay đổi chi tiết nào?
 
Tôi giữ nguyên toàn bộ, kể cả những lỗi mà tôi hoàn toàn có thể làm hoàn hảohơn. Nhưng tôi thích sự thật, cảm xúc thật...vì thế khán giả thưởng thức DVD làgián tiếp nhưng cảm xúc thì nguyên vẹn như xem trực tiếp.
 
- Mỹ Tâm viết Tâm thư có nói mong Hà Hồ đừng buồn lòng, thú thật thì chị cóbuồn về văn hoá fan như vậy không?
 
Tôi vẫn luôn đánh giá cao sự chung thuỷ của bất kỳ ai dành cho ai nên tôi thấyđây là việc bình thường. Nhưng trưởng thành sẽ giúp bạn tiết chế những điều mìnhlàm để phù hợp hơn với hoàn cảnh. Chuyện Mỹ Tâm nóivậy, đó là câu trả lời cho mọi người biết rằng chúng tôi làm việc để xây dựngshowbiz mạnh hơn chứ không phải chà đạp lên nhau để mình sáng hơn.

Đám cưới của Hà Hồ-Cường Đô La:  "Xin lỗi vì chúng tôi đã đi tắt"
 


- Ca sĩ trẻ nào cũng mới vào nghề cũng lấy Hồ Ngọc Hà làm đích nhắm đến, chịcó lời khuyên nào cho họ không?
 
Hãy nhìn tôi ở khía cạnh của sự lao động nghiêm túc và sáng tạo, đừng bắt chướchình ảnh tôi, bạn lại bị cho rằng 1 bản copy, mà copy thì không đáng giá tí nào.

- Tuy vậy có vài ý kiến tráichiều về việc chị được mời làm giám khảo cuộc thi The Voice, họ nói là chưa hợplý vì giọng chị không phải là quá xuất sắc?
 
Tôi phải nói thế nào để những người ấy hiểu nhỉ, dù tôi có làm tốt họ cũng khôngthấy vừa lòng thế nên tôi cứ âm thầm học hỏi thêm để khi bắt đầu vào chươngtrình những người yêu mến tôi họ không thất vọng. Trách nhiệm tôi trong Thevoice là chỉ đường đi đúng đắn cho họ dựa trên tài năng giọng hát của họchứ không bắt họ hát giống tôi nên bạn không cần phải quá lo lắng. Theo bạn JLocó phải là giọng hát xuất sắc nhất không, vậy lý do gì cô ấy thành công rực rỡtrong vai trò giám khảo của American idol và được trả thù lao rất cao. Khoan vộiđánh giá khi chúng ta chưa bắt đầu.

- Không thể phủ nhận các ca khúc chị ra mắt luôn được yêu thích như Tìm lạigiấc mơ, nhưng giờ đám ma họ lại hay lấy ra hát, chị thấy sao?

Với tôi khán giả dùng âm nhạc của mình trong bất kỳ hoàn cảnh sống nào của họcũng là niềm hạnh phúc của tôi.

- Về Subeo, con của chị,người ta thấy chị xù lông bảo vệ nhóc rất kĩ, nhưng càng giấu thì mọi người càngtò mò, chị có nghĩ đến việc sẽ công bố bé một lần cho hết tò mò?

Tôi không bao giờ có ý định côngkhai vì tôi nghĩ bé chẳng liên quan gì đến những thứ này thì cớ gì phải thoả trítò mò cho nhiều người? Hãy cứ để bé được đến trường, vô tư như bao đứa trẻ khácđó là điều tôi hướng đến.

 Bé Subeo đã lớn thế nào rồichị?
 
Subeo đã đi học, cậu bé đã lớn và bắt đầu biết nhận thức, thế nên tôi cần phảichỉ dạy nhiều hơn cho con. Tôi cười suốt ngày bởi những câu hỏi hay hành độngngây thơ của Subeo. Tôi rất thích lứa tuổi này, chúng khám phá đủ thứ và mìnhphải trả lời không bao giờ đủ với những câu hỏi đó.
 

Đám cưới của Hà Hồ-Cường Đô La:  "Xin lỗi vì chúng tôi đã đi tắt"
 Hà Hồ và con trai


- Chị có nghĩ đến đứa nhóc thứ 2 chưa? 

Tôi luôn nghĩ đến chỉ có điều chưa biết khi nào thôi.
 
- Câu cuối cùng là đám cưới của chị và Cường Đô La liệu chị đã tính đến vìtất cả mọi người đều đang trông chờ vào ngày này, đặc biệt là những ai yêu quýchị?

Sau đám cưới là một cuộc sống có đầy đủ vợ chồng và con cái, cũng dạy con khônlớn và chúng tôi đang như vậy. Xin lỗi vì chúng tôi đã đi tắt nhưng đừng bắtchúng tôi phải quay ngược lại con đường đã đi, hiện tôi đang có quá nhiều việcđể lo cho con và cuộc sống nên tôi vẫn không nghĩ đến ngày đó.

- Cảm ơn chị và chúc chị gặthái được nhiều thành công trong tương lai cũng như luôn hạnh phúc trong cuộcsống.


Theo TTVN

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet