Gil Lê và Chi Pu đi du lịch mặc scandal 'hôn nhau'

Thứ năm, 03/10/2013 15:01
Cả hai đang du lịch Thái Lan cùng nhau mặc những đồn đoán của dư luận
Cả hai đang du lịch Thái Lan cùng nhau mặc những đồn đoán của dư luận

Mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao với bức hình hôn nhau giữa Chi Pu và Gil Lê. Được biết kể từ sau khi chia tay Cường 7, có nhiều thông tin nghi vấn về mối quan hệ thân thiết trên mức tình bạn của Chi Pu và Gil Lê. Mặc dù hai bên đều phủ nhận nhưng hành động mặc áo đôi và quan tâm lẫn nhau khiến cho những nghi vấn ngày càng có cơ sở.

Bức ảnh được cho là Chi Pu và Gil Lê đang hôn nhau

Chiếc áo như trong bức ảnh Gil Lê cũng rất nhiều lần mặc

Theo như những hình ảnh mà cả hai cập nhật trên trang cá nhân thì Chi Pu và Gil Lê hiện đang cùng nhau đi du lịch tại Thái Lan. Trước những đồn đoán của dư luận, cả hai đều chọn cách im lặng chứ không giải thích gì thêm.

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu và Gil Lê bị đồn thổi về mối quan hệ tình cảm đặc biệt  Cả 2 "dính như sam" và có những hành động thân mật. Nếu 2 người yêu nhau thật thì phải nói là đẹp đôi hơn với Cường 7 nhiều, thành viên Đăng Quang chia sẻ trên diễn đàn.

Cả hai đang đi du lịch thái lan cùng nhau

Ngoài ra nhiều người hâm mộ còn rất ủng hộ mối quan hệ của Chi Pu và Gil Lê "Đẹp đôi lắm chị ơi! Dù có thế nào thì mọi người vẫn ủng hộ chị. Hãy làm những gì chị cảm thấy đúng và vui" , một người hâm mộ chia sẻ.

Nhiều người hâm mộ ủng hộ mối quan hệ của Chi Pu và Gil Lê

Theo Đất Việt
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet