Hằng Bingboong chưa thành danh đã hóa 'sao'

Thứ tư, 21/11/2012 13:53
Cùng với Hằng Bingboong, Đồng Lan và Hà Thùy Anh khiến khán giả Hà Nội phải chờ đợi suốt 30 phút trong show diễn đêm qua.

Cùng với Hằng Bingboong, Đồng Lan và Hà Thùy Anh khiến khán giả Hà Nội phải chờ đợi suốt 30 phút trong show diễn đêm qua.

Sức nóng của The Voice khiến chương trình Nhạc tình muôn thưở của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và đội của anh tạo nên cơn sốt vé. Rất đông khán giả tìm đến chương trình để được nghe những gương mặt hyêu thích hát live trên sân khấu. Tuy nhiên, ít người biết h đã bị phụ lòng bởi những "ngôi sao" đang trên đà nổi tiếng.

Theo đúng lịch, chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 8h tối, nhưng mãi đến 8h30 khán giả mới được nghe tiết mục đầu tiên. Sự chậm trễ này thuộc về lỗi của các cô gái đến từ đội của Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi vị huấn luyện viên nổi tiếng và những thí sinh nam đã đến đông đủ từ sớm để tranh thủ "học bài" , thì dù đã quá giờ diễn, các bóng hồng vẫn đang vi vu trên phố. Nhìn cảnh Ban tổ chức thúc giục, quát nạt, náo loạn đằng sau cánh gà vì đã muộn chương trình mà ca sĩ vẫn chưa đến, mới biết nỗi kh của những người làm show.

E ngại khi chứng kiến cánh báo chí dài cổ chờ đợi, một người trong Ban tổ chức thốt lên: "Chưa thành sao mà đã thế này rồi". Điều đáng nói là khi đến hiện trường, chứng kiến ánh mắt khó chịu của những người chung quanh, Đồng Lan, Hằng Bingboong, Hà Thùy Anh vẫn cho rằng đó là "chuyện bình thường ở huyện" . Cả ba không một lời xin lỗi, thậm chí rất nhanh chóng cười duyên dáng, tạo dáng cho phóng viên tác nghiệp.

Theo lịch trình dự kiến của ban tổ chức, đêm nhạc Mr.Đàm & The voice - Nhạc tình muôn thusẽ diễn ra từ 8h đến 11h40 tối ngày 20.11. Tuy nhiên gần sát giờ diễn, Ban tổ chức nhận được lệnh phải rút gọn chương trình để đảm bảo khán giả không về nhà quá 12h đêm. Chính vì thế, thay vì Hằng Bingboong được hát hai ca khúc, cô chỉ được thể hiện bài Thu cuối, còn đêm diễn kết thúc sớm hơn dự định đến 1 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, sự chậm trễ của các cô gái khiến đêm nhạc càng diễn ra gấp gáp và không được tuần tự như trong kịch bản.


Gương mặt lo lắng của một thành viên trong Ban tổ chức bởi quá giờ diễn vẫn chưa thấy ca sĩ đến.


Họ không ngừng gọi điện hối thúc.


Bên ngoài khán đài, người xem thất thểu chờ.


Theo đúng lịch, chương trình sẽ bắt đầu lúc 8h giờ nhưng 8h20, ca sĩ mới bắt đầu tất tả lao đến.


Đồng Lan và Hà Thùy Anh là hai trong số những gương mặt đến muộn.


Dù tiết mục của Đồng Lan nằm cuối chương trình, nhưng sự sai hẹn của cô vẫn khiến những người tổ chức lo lắng.


Trong khi đó, Hà Thùy Anh góp mặt ở tiết mục thứ ba. Sự chậm trễ của cô làm ảnh hưởng rất nhiều đến thời lượng chương trình.


Hằng Bingboong thong thả nhắn tin dù cô đến vào lúc 8h30.


Gương mặt sáng giá của đội Đàm Vĩnh Hưng khiến Ban tổ chức lo sốt vó.


Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng như Thanh Lam, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng... vẫn giữ thói quen đến sớm để phòng khi chương trình có sự cố thì việc một ca sĩ trẻ có chút tiếng tăm như Hằng Bingboong để mọi người phải chờ đợi là điều khó lòng chấp nhận.


Không một lời xin lỗi nào được đưa ra, cô vẫn thoải mái chụp hình cùng Kim Cương.


Tối qua, cô đã có một màn thể hiện không mấy thuyết phục với ca khúc từng đứng đầu nhiều bảng xếp hạng, Thu cuối.


Hằng Bingboong vẫn là gương mặt cần đến sự ủng hộ của khán giả trong cuộc thi The Voice, nhất là khi đêm chung kết đang ngày một tới gần.
Theo Xzone

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet