Hoa hậu Diễm Hương đeo đồng hồ 5 tỷ đi sắm chăn mền

Chủ nhật, 06/10/2013 08:54
Chiếc đồng hồ Sarcar thuộc dòng Solitaire với phần mặt đính chi chít kim cương và được sản xuất với số lượng hạn chế, có giá 5,1 tỷ đồng của người đẹp đang gây xôn xao dư luận.

Chiếc đồng hồ Sarcar thuộc dòng Solitaire với phần mặt đính chi chít kim cương và được sản xuất với số lượng hạn chế, có giá 5,1 tỷ đồng của người đẹp đang gây xôn xao dư luận.


Diễm Hương vừa chính thức lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh trong bộ phim hài  Hai Lúa sẽ được ra mắt trong dịp Tết 2014. Bộ phim với sự tham gia của khá nhiêu gương mặt đình đám trong showbiz Việt như Trấn Thành, Tấn Beo, Thúy Nga, Phương Mỹ Chi, Don Nguyễn...
Chiều cuối tuần, bất chấp thời tiết mưa gió của Sài Gòn, Diễm Hương có mặt tại một trung tâm thương mại rất lớn. Cô nhanh chóng ghé vào một cửa hàng chăn ga gối đệm sang trọng. Cô diện chiếc váy hồng hai dây khá đơn giản. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng khiến nhiều người bán tín bán nghi không biết đó có phải là Hoa hậu Diễm Hương không.
Theo một số nguồn tin, thời gian gần đây, Diễm Hương thường xuyên rơi vào trạng thái mất ngủ. Điều này khiến cuộc sống, sức khỏe của cô không như ý. Có lẽ chính bởi lý do này, Diễm Hương quyết định tìm kiếm một chiếc giường thật hoàn hảo để củng cố giấc ngủ.
Sau đó, Diễm Hương cũng dành thời gian dạo quanh trung tâm thương mại để mua sắm vài thứ lặt vặt. Khi cô giơ tay lên, nhiều người nhận ra người đẹp đang đeo chiếc đồng hồ gây xôn xao dư luận.
Đây là chiếc đồng hồ hiệu Sarcar, thuộc dòng sản phẩm siêu sang Solitaire có giá lên đến hơn 5 tỷ đồng. Toàn bộ mặt đồng hồ được phủ kim cương tinh khiết, kim cương được sắp đặt để phản chiếu theo từng góc đeo giúp đồng hồ luôn có độ láp lánh ở mọi góc nhìn.
Sau khi đi dạo mỏi chân, Diễm Hương dừng lại tại một nhà hàng nỏ để dùng bữa trưa.
Theo quan sát của phóng viên, cô chỉ gọi những món đồ nhẹ nhàng như soup và salad. Đây là chế độ ăn để không tăng cân, phá dáng của người đẹp.
Bên cạnh đó, cô cũng sử dụng chiếc vỏ bọc điện thoại xì tin in hình Minion - một nhân vật trong bộ phim hoạt hình Kẻ cắp mặt trăng rất được giới trẻ yêu mến trong mùa hè vừa qua.

Theo Tri Thức

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet