Hương Tràm khóc lóc hoảng loạn vì lộ clip "dao kéo"

Thứ sáu, 14/03/2014 19:04
Quán quân Giọng Hát Việt bức xúc trước sự cố clip phẫu thuật thẩm mỹ bị phát tán lên mạng.
 

Mới đây, đoạn clip dài khoảng hơn 3 phút với tiêu đề "Hương Tràm lộ ngực" bất ngờ bị tung lên mạng. Đây là clip ghi lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt của Hương Tràm. Những nét vẽ trên gương mặt của giọng ca trẻ đến từ Nghệ An cho thấy cô đã tiến hành phẫu thuật sửa mũi.

Năm ngoái, Hương Tràm từng nhiều lần bị đồn đã nhờ đến công nghệ dao kéo để trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, quán quân Giọng hát Việt một mực khẳng định cô chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và nếu ai không tin có thể đến kiểm chứng.

Do đó, việc đoạn clip này lộ ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Một số ý kiến cho rằng Hương Tràm đã gian dối, không thành thật ngay từ đầu. Bên cạnh đó, cũng có bình luận quả quyết Hương Tràm cố tình tung clip lên mạng để gây chú ý.
 

Một số hình ảnh ghi lại quá trình phẫu thuật sửa mũi của Hương Tràm được cắt ra từ clip.


Liên lạc với quản lý của Hương Tràm để tìm hiểu về sự việc, anh cho biết đây hoàn toàn là một sự cố ngoài ý muốn và Hương Tràm đang rất buồn. Đồng thời, quản lý của cô cũng giải thích thêm, đúng là Hương Tràm đã sửa mũi nhưng đó chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ vốn sở hữu chiếc mũi khoằm, bị nhiều người nhận xét không tốt, nên cô đã quyết định chỉnh lại một chút.

Đại diện của Hương Tràm phán đoán có thể một trong những y tá tham gia quá trình tiểu phẫu đã ghi lại clip và tung lên mạng. Hiện tại, Hương Tràm đang rất bức xúc. Cô đã nhờ quản lý làm việc với trung tâm thẩm mỹ để giải quyết sự cố.

Theo Minh Đức (Zing.vn)

Ý kiến của bạn !