Lê Phương sẵn sàng làm ‘mẹ đơn thân’

Thứ tư, 26/12/2012 14:06
“Nếu Ngọc Ngoan thay lòng đổi dạ, tôi sẵn sàng đón nhận tình huống xấu nhất”.

Lúc chưa nổi tiếng, Quách Ngọc Ngoan từng dính đến scandal đổi tình lấy tiền, khi yêu và đồng ý cưới chị có biết chuyện này không?

Tôi nghe nhiều điều còn ghê gớm hơn so với những gì dư luận bàn tán. Nhưng trong giới showbiz hiện nay có những sự thật bị đồn thổi lên đến 100 lần, chứ không chỉ 10 lần.

Khi biết tôi yêu Quách Ngọc Ngoan, bạn bè cũng ngăn cản rất nhiều vì sợ tôi khổ vì tính trăng hoa của anh ấy. Nhưng tình yêu có lý lẽ riêng, những gì anh ấy dành cho tôi làm tôi tin tưởng và quyết định gắn bó đời mình với người đàn ông này.
Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương trong ngày cưới
Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương trong ngày cưới

Được biết trong thời gian Quách Ngọc Ngoan tham gia “Cặp đôi hoàn hảo”, chị và anh ấy đã “suýt” chia tay?
 
Ngay từ đầu tôi đã được Ngọc Ngoan và ban tổ chức trao đổi trước những tình huống có thể diễn ra tại cuộc thi. Tôi vẫn nghĩ mọi thứ đang đi đúng quỹ đạo tiên liệu trước, nhưng càng ngày mọi thứ càng đi ra ngoài tầm kiểm soát và vượt qua giới hạn mà tôi được biết trước đó.

Có lúc tôi cảm thấy hoang mang thực sự nên đã nghiêm túc yêu cầu anh ấy nói hết sự thật để chúng tôi đi đến một quyết định phù hợp nhất. Ngọc Ngoan đã khẳng định với tôi rằng, mọi thứ chỉ là tin đồn, nên sau đó chúng tôi làm đám cưới.

Nhiều người trong cuộc khẳng định rằng, Lê Phương đã “gài bẫy” dính bầu để Quách Ngọc Ngoan chịu trách nhiệm bằng một đám cưới. Thực hư chuyện này thế nào?

Quách Ngọc Ngoan là một người đàn ông trưởng thành, anh ấy đủ kinh nghiệm để đối phó với những mưu mẹo. Thực tế, có nhiều người đàn ông không chấp nhận giọt máu của mình, người phụ nữ đành phải chịu thiệt thòi. Tôi là một nghệ sỹ đã được công chúng biết đến, tôi không dại dột đánh đổi thanh danh của mình. Trong tình yêu và hôn nhân, nhiều chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu được và không thể chia sẻ ra bên ngoài.

Hình ảnh bé Cà Pháo con trai Quách Ngọc Ngoan
Hình ảnh bé Cà Pháo con trai Quách Ngọc Ngoan

Một người đẹp trai, tài năng và đang nổi tiếng như Quách Ngọc Ngoan dễ được nhiều phụ nữ xinh đẹp, giàu có “săn đón”, Lê Phương có nghĩ đến một ngày anh ấy sẽ bỏ rơi mình?

Chấp nhận làm vợ Quách Ngọc Ngoan, tôi buộc phải tin tưởng chồng mình. Nếu anh ấy thay lòng đổi dạ, tôi sẵn sàng đón nhận tình huống xấu nhất. Thậm chí, tôi sẵn sàng làm một bà mẹ đơn thân. Điều quan trọng nhất của tôi hiện giờ không phải quay quắt tìm cách giữ chồng, mà tập trung nuôi dạy con cái và làm sao cho con trưởng thành một cách hoàn hảo nhất.

Tò mò chút, từ khi kết hôn đến giờ, “ông xã” có thường để Lê Phương ở nhà một mình?

Vì là một nghệ sỹ nên anh ấy đi về rất thất thường. Nhưng kể từ khi tôi sinh con trai Quách Thiên Quân, anh ấy về nhà sớm hơn để quây quần cùng vợ chăm sóc con. Có lẽ con trai quá giống anh ấy nên tâm lý của Quách Ngọc Ngoan thay đổi nhiều, sống trách nhiệm và chân thành hơn trước. Tôi thường nói đùa “gái có công chồng không phụ” và dường như đứa con chính là “tuyệt chiêu” giúp tôi kiềm cương con ngựa bất kham trong anh ấy.

Trong cuộc sống hôn nhân, Quách Ngọc Ngoan có phải là tuýp đàn ông gia trưởng?

Chúng tôi vẫn thường trao đổi ý kiến trước khi quyết định một vấn đề nào đó trong cuộc sống chung.

Tuy nhiên, tính Ngọc Ngoan hơi gia trưởng. Ví dụ, anh ấy chỉ ăn những món thực sự yêu thích và phải do tôi nấu. Anh ấy cũng thích vợ chăm sóc chuyện ăn mặc mà mấy thứ này tôi có thể chiều hết mức (cười).

Quách Ngọc Ngoan
Quách Ngọc Ngoan

Quyết định lập gia đình buộc Lê Phương phải hy sinh nhiều thứ trong đó có hoạt động nghệ thuật?

Trong thời gian tôi mang thai, tôi nhận được lời mời vào hai phim điện ảnh nhưng không thể nhận lời vì sức khỏe không đảm bảo. Sau khi có con, tôi cũng không dám nhận phim truyền hình vì phải ở nhà chăm sóc con.

Hiện, bé Thiên Quân đã ba tháng tuổi, đã cứng cáp hơn nên tôi có nhận lời tham gia vở kịch "Nơi tình yêu bắt" đầu sẽ diễn vào dịp Tết tại sân khấu 5B. Trong những ngày tập vừa qua, tôi không thể tập trung vì đang diễn chợt nghĩ không biết bé ở nhà ra sao. Tuy nhiên, tôi cũng đang dần lấy lại cảm giác diễn xuất và đang hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Ngoài ra, tôi cũng nhận được hai kịch bản phim truyền hình sẽ bấm máy sau Tết. Có thể, tôi sẽ tham gia hai bộ phim này, sau đó chờ kịch của sân khấu 5B. Trước mắt vẫn là đóng phim và đóng kịch, thỉnh thoảng sẽ đi hát cùng Quách Ngọc Ngoan.

Cảm ơn chị!

Theo Kiến thức

Ý kiến của bạn !