Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì tạo dáng "nhạy cảm"

Thứ sáu, 04/10/2013 09:37
Hàng loạt lời bình luận thô tục đã xuất hiện trên Fanpage của cô và trên những trang mạng khác sau khi bức ảnh 'nhạy cảm' của cô được chia sẻ
Hàng loạt lời bình luận thô tục đã xuất hiện trên Fanpage của cô và trên những trang mạng khác sau khi bức ảnh 'nhạy cảm' của cô được chia sẻ.

Bức ảnh chụp Hoa hậu Mai Phương Thúy chụp ảnh trên một cồn cát với tư thế chống 2 tay nhoài người về phía trước được đăng tải trên Fanpage của cô đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi của cư dân mạng.
 

Tư thế tạo dáng cùng lời chú thích ảnh là "khoái trò này" của Mai Phương Thúy khiến rất  nhiều người liên tưởng tới chuyện tế nhị. Chính vì thế, ngoài những ý kiến ném đá, Mai Phương Thúy còn bị nhận rất nhiều lời bình luận thô tục.

Thậm chí một số người còn cho rằng bức ảnh này đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh Hoa hậu cô đã từng xây dựng rất đẹp trước đó và yêu cầu cô phải có trách nhiệm với chiếc vương miện đang đội trên đầu của mình.

Bức ảnh này sau đó cũng đã bị chia sẻ lại trên một số diễn đàn mạng khá đông thành viên khác và tiếp tục nhận được rất nhiều lời bình luận nhạy cảm không kém.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet